Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam tại Cẩm Phả

(Dân trí) - Trước đối thủ không mạnh là Quảng Nam, Than Quảng Ninh đã tận dụng được nhiều cơ hội tạo ra, giành chiến thắng với tỷ số 3-1 ở vòng 6 V-League 2020.

Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam tại Cẩm Phả - 1

Than Quảng Ninh (xanh) áp đảo hoàn toàn

Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam tại Cẩm Phả - 2

Tiếp đối thủ “vừa miếng” là Quảng Nam trên sân nhà ở vòng 6 LS V-League 2020, Than Quảng Ninh đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm. Được sự cổ vũ của các CĐV, cầu thủ Than Quảng Ninh chơi hưng phấn, tràn lên dồn ép đối phương ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Ngay phút thứ 6, đội thủ nhà đã có bàn mở tỷ số. Nguyễn Hai Long chớp thời cơ rất nhanh trong vòng cấm, sung tung lưới thủ môn Phạm Văn Cường.

Có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng thi đấu càng thoải mái và tự tin hơn.

Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam tại Cẩm Phả - 3

Thế trận diễn ra khá chênh lệch

Trong khi đó, Quảng Nam vẫn dựa nhiều vào vai trò của Đinh Thanh Trung. Phút 23, đội trưởng Thanh Trung thực hiện cú sút phạt hàng rào nhưng bóng đi chệch khung thành Than Quảng Ninh.

Những phút cuối hiệp 1, các cầu thủ khách Quảng Nam tạo ra sức ép đáng kể lên phần sân của Than Quảng Ninh, buộc hàng thủ đội bóng đất mỏ phải làm việc liên tục.

Phút 38, Thanh Trung mở ra cơ hội cho Kebe trong vòng cấm nhưng cựu tiền đạo Hà Nội FC lại dứt điểm không thắng được thủ môn Tuấn Linh.

Sang hiệp 2, đội chủ nhà vẫn chơi có nét hơn. Phút 70, Hùng Cường bị phạm lỗi trong vòng cấm Quảng Nam, tiền đạo Diego Fagan dễ dàng nâng tỷ số lên cho Than Quảng Ninh từ chấm 11m.

Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam tại Cẩm Phả - 4

Than Quảng Ninh dễ dàng giành trọn 3 điểm trên sân nhà

Phút 75, Mạc Hồng Quân bị phạm lỗi trong vòng cấm Quảng Ninh, trọng tài thổi phạt đền lần thứ 2 cho chủ nhà. Diego Fagan thực hiện thành công để hoàn tất cú đúp cho mình trong trận đấu này.

Phút 86, Trịnh Duy Long ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho Quảng Nam. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam tại Cẩm Phả - 5

Hoàng Quốc

Ảnh: Gia Hưng

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm