Thái Sơn Nam sớm xưng vương tại giải futsal vô địch quốc gia

T.V

(Dân trí) - Chiến thắng áo đảo 9-1 trước Savinest Sanna Khánh Hòa trong chiều 15/10 giúp Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch, dù vẫn mùa giải vẫn còn 3 lượt đấu nữa mới khép lại.

Đây là kết quả không nằm ngoài dự báo bởi sự chênh lệnh về tương quan lực lượng giữa 2 đội. Thái Sơn Nam sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình trong khi Savinest Sanna Khánh Hòa đang trong giai đoạn trẻ hóa và chuyển giao lực lượng.

Thái Sơn Nam sớm xưng vương tại giải futsal vô địch quốc gia - 1
Thái Sơn Nam vô địch trước 3 vòng đấu

Điều này cũng được phản ảnh rõ nét qua diễn biến trên sân. Thái Sơn Nam chơi khá thong dong và không gặp nhiều khó khăn để mở khóa khung thành đội bạn. 3 bàn thắng ở hiệp 1 và 6 bàn ở hiệp 2 chính là sự khẳng định ưu thế vượt trội của nhà đương kim vô địch.

Trong khi đó, dù rất nỗ lực nhưng đội hình nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng phố biển chỉ có thể ghi được 1 bàn danh dự.

Giành chiến thắng 9-1, Thái Sơn Nam xác lập khoảng cách so với đội thứ nhì là Sahako lên 10 điểm, đồng nghĩa sớm bảo vệ thành công ngôi vô địch bởi phía trước chỉ còn 3 lượt đấu nữa là mùa giải khép lại.

Ở một trận đấu khác diễn ra trong ngày 15/10, thuộc giải futsal HDBank VĐQG 2020, Kardiachain Sài Gòn vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 4-1, qua đó nuôi hy vọng lọt vào tốp 6 – tốp không phải dự vòng loại giải này năm sau.