Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2015:

Thái Nguyên và Hà Nội 2 hòa nhau không bàn thắng

(Dân trí) - Trận đấu giữa 2 đội thuộc nhóm dưới là Thái Nguyên và Hà Nội 2 kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng. Với trận hòa này, vị trí của đôi bên không có gì thay đổi, Thái Nguyên vẫn đứng áp chót, còn Hà Nội 2 hơn Thái Nguyên đúng 1 bậc.

So với trận lượt đi, ở trận lượt về này, thế trận giữa đôi bên cũng không có gì thay đổi. Cả 2 đều chơi khá quyết tâm, nhưng do năng lực có hạn, nên không bên nào tạo được nhiều cơ hội về phía khung thành đối phương.

Nếu như ở trận lượt đi, Hà Nội 2 giành thắng lợi sát nút với tỷ số 2-1, thì ở trận lượt về vừa kết thúc chiều 14/6, trên sân Hà Nam, 2 đội hòa nhau với tỷ số 0-0.

Trận hòa vừa nêu khiến cho không bên nào cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Thái Nguyện hiện vẫn đứng thứ 2 từ dưới đếm lên, trong khi Hà Nội 2 cũng chỉ đứng trên Thái Nguyên đúng 1 bậc (xếp cuối bảng hiện đang là tân binh Tao Đàn).

Ngày 16/6, giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2015 – cúp Thái Sơn Bắc tiếp tục diễn ra, với cặp đấu rất đáng chú ý giữa 2 cựu vô địch TPHCM và Than KSVN. Riêng với nữ TPHCM, họ cần một chiến thắng hòng đòi lại ngôi đầu từ tay Hà Nội 1.

Kim Điền

Đang được quan tâm