Tevez sắp trở thành người của AC Milan?

(Dân trí) - Ngày hôm qua, báo giới bất ngờ loan tin, AC Milan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với người đại diện của Tevez, Kia Joorabchian và khả năng Apache gia nhập nhà ĐKVĐ Serie A trong mùa Đông tới là khá cao.

Sau những hành động “nổi loạn” liên tiếp tại Man City, hiện tại, Tevez vẫn đang ở quê nhà Argentina và tới 99% anh sẽ bị đẩy đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Do mức giá của Apache khá hời nên đã có rất nhiều đội bóng tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo này như Corinthians, Inter, AC Milan, Real Madrid, Anzhi…
 
Tevez sắp trở thành người của AC Milan? - 1

"Bến đỗ" mới của Tevez là AC Milan?


Nổi lên trong số này, hai CLB thành Milan đang được coi là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua này. Theo những thông tin từ báo giới Italia, trong những ngày qua, hai “gã khổng lồ” này đều cử đại diện tới thương thảo với người đại diện của Tevez, Kia Joorabchian.

Và có vẻ như Rossoneri đang chiếm ưu thế, khi ngày hôm qua, báo giới Italia bất ngờ loan tin rằng AC Milan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo người Argentina. Theo đó, trước mắt Tevez chuyển tới sân San Siro theo hợp đồng cho mượn với mức lương 3 triệu bảng/6 tháng. Nếu thi đấu tốt, anh sẽ được mua đứt kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Thông tin trên khá tin cậy khi nó đến cùng với thời điểm BLĐ Man City tuyên bố họ sẽ chấp nhận phương án mượn Tevez với điều kiện đối tác phải chi trả mọi khoản phí của tiền đạo này (lương, thưởng).

Hiện tại, mức lương của Tevez vào khoảng 250.000 bảng/tuần (8,5 triệu bảng/năm). Tới AC Milan, Apache sẽ thay vị trí của Cassano, người sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải này sau ca phẫu thuật tim.

H.Long