Chủ nhật, 23/08/2015 - 00:18

Tân HLV HA Gia Lai ý nhị nhắc đến Graechen Guillaume sau chiến thắng

Dân trí

Có được chiến thắng ngay trong lần đầu tiên cầm quân đỉnh cao, nhưng tân HLV của CLB HA Gia Lai Nguyễn Quốc Tuấn vẫn không dám quá lời. Đặc biệt, ông Tuấn vẫn dành lời cảm ơn đến người tiền nhiệm Graechen Guillaume.

Cầm quân lần đầu tiên tại V-League lại có ngay chiến thắng, nhất là giành chiến thắng cùng với đội trước đó nhiều trận không biết thắng là gì, hẳn HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA Gia Lai phải rất vui.

Dù vậy, sau trận đấu, vị tân HLV của HA Gia Lai vẫn cố gắng trấn tỉnh: “Điểm quan trọng nhất giúp chúng tôi hướng đến chiến thắng chính là tinh thần. Phần khác, theo tôi đó là do sai lầm của đối phương”.

“Các cầu thủ của tôi đã chơi với tinh thần và khát khao rất mãnh liệt, toàn đội gần như đã tập trung đến 200%” – ông Tuấn nói thêm.

Cũng ngay sau chiến thắng của đội nhà, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bên phía HA Gia Lai tế nhị nói về người tiền nhiệm: “Thành công của đội bóng hôm nay là những gì mà tôi được kế thừa từ HLV Graechen Guillaume. Tôi chỉ bổ sung những thiếu sót của đội bóng trong những đòn tấn công”.

Trước mắt HA Gia Lai của HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có trận đấu cực kỳ quan trọng với đối thủ trực tiếp cạnh tranh suất trụ hạng là Đồng Nai ở vòng 23. Nói về trận đấu này, tân HLV của Gỗ cho biết: “Đồng Nai ở trận tới có lợi thế sân nhà, nhưng tinh thần của HA Gia Lai đang lên cao và có thể còn lên cao nữa!”.

Thiện Nhân

 

logobanthethao-62196