Thứ tư, 03/01/2018 - 08:02

Tân binh Barcelona tăng giá gấp 3 lần sau vài tháng

Dân trí Với phong độ rực sáng trong màu áo Barcelona ở mùa giải này, tiền vệ Paulinho đã tăng giá chóng mặt chỉ sau vài tháng.

Mùa Hè 2017, Barcelona đã chi 40 triệu euro để sở hữu tiền vệ Paulinho từ CLB Guangzhou Evergrande. Tuy nhiên, theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, tiền vệ người Brazil chỉ có giá 15 triệu euro.

Giá của Paulinho tăng chóng mặt sau màn trình diễn ấn tượng ở Barcelona
Giá của Paulinho tăng chóng mặt sau màn trình diễn ấn tượng ở Barcelona

Paulinho cập bến Nou Camp trong sự nghi ngờ lớn từ người hâm mộ, nhất là khi cầu thủ này đã “dạt” về Trung Quốc. Tuy nhiên, sau vài tháng, cầu thủ sinh năm 1988 đã đánh bật mọi sự chỉ trích với phong độ ấn tượng trong màu áo Los Blaugrana.

Sự cơ động của Paulinho thực sự đã mang tới sắc màu mới cho Barcelona. Đó là điều CLB còn thiếu trong những năm qua. Vì vậy, Los Blaugrana phòng ngự, chống phản công hiệu quả hơn hẳn. Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ người Brazil còn đóng góp 6 bàn cho Barcelona ở La Liga và là tiền vệ ghi nhiều bàn nhất La Liga.

Nhờ phong độ ấn tượng trong màu áo Barcelona, giá trị của Paulinho đã tăng chóng mặt. Theo định giá mới nhất của Transfermarkt, giá trị của cầu thủ này đã nâng lên 40 triệu euro, tức gần gấp 3 lần so với khi anh gia nhập Barcelona.

Nếu như giữ được phong độ như ở giai đoạn lượt đi, cộng thêm việc cùng Barcelona giành danh hiệu ở mùa này, giá của Paulinho hứa hẹn sẽ tăng cao hơn. Từ chỗ mua đắt, Los Blaugrana đang có lời ở vụ này.

H.Long