Thứ sáu, 19/07/2019 - 04:33

Sint-Truidense chào mừng Công Phượng chính thức trở thành người của đội bóng

Dân trí

Trên trang chủ của Sint-Truidense đã chính thức công bố thông tin ra mắt của Công Phượng sau khi tiền vệ người Việt Nam hoàn thành các thủ tục cuối cùng để gia nhập đội bóng Bỉ. Công Phượng cũng đã có trận ra mắt đầu tiên cho đội bóng mới

Không lâu sau khi tiến hành kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục giấy tờ để trở thành người của CLB Sint-Truidense, Công Phượng đã ra mắt đội bóng mới trong trận giao hữu với CLB Lommel. Đáng tiếc đội bóng của anh thua 1-2, đáng buồn hơn cho Công Phượng khi người vào sân thay anh là Boli ở phút 64 lại ghi bàn duy nhất cho Sint-Truidense.

Sau khi Công Phượng trở thành người của Sint-Truidense, website chính thức của đội bóng đang thi đấu ở giải Vô địch quốc gia Bỉ đã chào mừng sự gia nhập của Công Phượng. Trên website của Sint-Truidense có viết:

Sint-Truidense chào mừng Công Phượng chính thức trở thành người của đội bóng - 1

Sint-Truidense chào mừng Công Phượng trở thành người của CLB

“Nguyễn Công Phượng đã là người của “Chim hoàng yến”. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam trước đây thi đấu ở đất nước của anh, nhưng sau khi tất cả các thủ tục được hoàn thành thì kể từ hôm nay CP15 sẽ xuất hiện ở đây trên cơ sở cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai. Đó sẽ là thử thách đầu tiên của anh tại châu Âu.

Ở Việt Nam, CP15, như người Việt Nam gọi anh, là một siêu sao thực sự. Hơn hai triệu người theo dõi trên facebook khen ngợi anh rất nhiều. Trước đây anh từng chơi cho Học viện JMG Plei Cu tại Việt Nam, Mito HollyHock ở Nhật Bản, Incheon United FC ở Hàn Quốc và Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng có 31 trận đấu quốc tế, tám lần ghi bàn cho đội tuyển quốc gia của mình.

Công Phượng, phát âm (Kong Fung, với một chữ u) sinh ngày 21 tháng 1 năm 1995 tại Đô Lương, Nghệ An (Việt Nam). Anh sở hữu chiều cao 1,68 mét, thích chơi như một tiền vệ tấn công, nhưng anh cũng có thể xoay xở bên cánh”.

Website của Sint-Truidense cũng bổ sung Công Phượng vào danh sách cầu thủ của đội và họ xếp Công Phượng vào khu vực dành cho các tiền vệ.

Phù Sa

Tin liên quan

Mới nhất