Chủ nhật, 19/11/2017 - 12:15

Sergio Ramos bị đá vỡ mũi trong trận derby Madrid

Dân trí

Thủ quân của Real Madrid, Sergio Ramos đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với Atletico Madrid đêm qua và phải rời sân ngay đầu hiệp 2.

Phút 36 trong trận derby Madrid, trong nỗ lực lao vào đánh đầu ghi bàn cho Real Madrid, Sergio Ramos đã bị Lucas Hernandez của Atletico Madrid đá trúng vào mặt. Cú đá của hậu vệ Atletico Madrid đã khiến cho Sergio Ramos ôm mặt đau đớn và tóe máu mũi.

Sergio Ramos lĩnh trọn cú đá của Lucas Hernandez vào mặt
Sergio Ramos lĩnh trọn cú đá của Lucas Hernandez vào mặt

Sau khi được các bác sĩ điều trị, trung vệ đội trưởng của Real Madrid đã cố gắng vào sân thi đấu. Dù vậy, anh không thể cố thêm sau khi dính chấn thương nặng. Hệ quả, ngay đầu hiệp 2, Sergio Ramos đã buộc phải rời sân.

Hiện tại, người ta chưa rõ Sergio Ramos có phải phẫu thuật hay không. Ngày hôm qua, trung vệ người Tây Ban Nha sẽ được kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng chấn thương của mình. Những người Real Madrid đang cầu nguyện cho Sergio Ramos không gặp vấn đề quá nặng.

Sergio Ramos đã bị vỡ mũi và phải rời sân ở đầu hiệp 2
Sergio Ramos đã bị vỡ mũi và phải rời sân ở đầu hiệp 2

Đây là lần thứ 2, Sergio Ramos bị vỡ mũi trong sự nghiệp. Trước đó vào năm 2007, cầu thủ này từng gặp chấn thương tương tự khi va chạm với Roy Makaay của Bayern Munich. Khi ấy, đội trưởng của Real Madrid đã thi đấu 3 tháng với chấn thương ở mũi mà không cần phẫu thuật.

Trở lại với trận đại chiến đêm qua, Real Madrid và Atletico Madrid đã không thể tự kết liễu nhau. Sau 90 phút, hai đội cầm chân với tỷ số hòa 0-0. Kết quả này khiến hai CLB thành Madrid bị Barcelona nới rộng khoảng cách lên thành 10 điểm.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất