Thứ tư, 18/07/2018 - 10:14

Sau C.Ronaldo, Juventus tính mời HLV Zidane

Dân trí

Sau khi chiêu mộ thành công C.Ronaldo, Juventus tiếp tục gây sốc khi mời HLV Zidane về làm cố vấn thể thao ở CLB.

Mới đây, Juventus vừa gây sốc khi chiêu mộ thành công ngôi sao C.Ronaldo. Tuy nhiên, tham vọng của Lão bà chưa dừng lại ở đó. Theo tiết lộ từ Digital Freedom, CLB thành Turin đang muốn mời cả HLV Zidane.


HLV Zidane sẽ cùng C.Ronaldo tới Juventus?

HLV Zidane sẽ cùng C.Ronaldo tới Juventus?

Dù vậy, Zizou không tới Juventus để đảm nhận vai trò HLV. Thay vào đó, trước mắt, ông sẽ được bổ nhiệm làm cố vấn thể thao. Nhiệm vụ của Zidane là phối hợp cùng Giám đốc thể thao Fabio Paraciti để xây dựng chiến lược của CLB.

Cũng theo Digital Freedom, Zidane có thể bắt đầu công việc của mình ở Juventus vào tháng 10. Đây được xem là động thái để chuẩn bị cho khả năng huyền thoại người Pháp sẽ trở thành HLV tương lai của CLB.

Sở dĩ Juventus chưa bổ nhiệm HLV Zidane bởi vẫn còn hợp đồng với HLV Allegri. Hiện tại, chiến lược gia người Italia vẫn còn hợp đồng 2 năm với CLB. Hơn nữa, Zidane cũng cần thêm thời gian để quen với môi trường Juventus.

Trong quá khứ, Zizou từng có 5 năm thi đấu cho Juventus, trước khi chuyển sang Real Madrid với mức phí kỷ lục 77,5 triệu euro.

C.Ronaldo được xem là nhân tố quan trọng giúp Juventus lôi kéo Zidane. Trong những năm qua, hai người có mối quan hệ tốt trong thời gian ở Real Madrid. Họ đã cùng nhau giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

H.Long

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất