Thứ bảy, 11/07/2020 - 23:10

Sân Thiên Trường bị yểm bùa trước trận CLB Nam Định gặp Quảng Nam?

Dân trí

Ban huấn luyện, các cầu thủ cùng nhiều CĐV Nam Định đặt nghi vấn đội khách Quảng Nam có hành động yểm bùa sân Thiên Trường trước trận “chung kết ngược” của giai đoạn 1 V-League.

Chiều 11/7, CLB Quảng Nam có buổi tập làm quen SVĐ Thiên Trường trước trận đối đầu với Nam Định trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2020.

Ở buổi tập này, các CĐV chủ nhà phát hiện trợ lý HLV Quảng Nam dung một chất màu trắng được cho là “yểm bùa” khung thành Nam Định. Không hài lòng với hành động được cho là rất xấu xí này, nhiều CĐV thành Nam đã làm loạn buổi tập của đội khách.

Sân Thiên Trường bị yểm bùa trước trận CLB Nam Định gặp Quảng Nam? - 1

"Chất lạ" xuất hiện trên mặt cỏ sân Thiên Trường

Thậm chí, một số CĐV đã chặn cửa, không cho HLV và các cầu thủ Quảng Nam lên xe trở về khách sạn. Chỉ khi có sự can thiệp của lực lượng an ninh, tình hình mới được kiểm soát.

Sau khi một số CĐV chụp ảnh lại chất lạ mà thành viên BHL đội khách đổ xuống sân Thiên Trường, nhiều người cho rằng đây là gạo, muối và hạt nổ.

Trong khi các CĐV Nam Định bức xúc, thì phía CLB Quảng Nam cũng đã có ý kiến về vụ việc này. Theo một lãnh đạo CLB Quảng Nam, BTC sân Thiên Trường đã không kiểm soát được việc các CĐV Nam Định đã tràn vào sân, dùng những lời lẽ không hay dành cho các thành viên CLB Quảng Nam.

Chưa biết vụ việc này sẽ được giải quyết như thế nào, tuy nhiên rõ ràng trước trận đấu được xem là “chung kết ngược” của giai đoạn 1 LS V-League 20202, cả hai đội đều làm tất cả để có 3 điểm.

Hoàng Quốc