Rooney sẽ ra đi vì không được đá tiền đạo sở trường?

(Dân trí) - Bất chấp những nỗ lực giữ chân của David Moyes, Rooney có thể sẽ rời khỏi Old Trafford vì không được bố trí đá ở vị trí tiền đạo sở trường.

Trong thời gian qua, HLV David Moyes đã ra sức khẳng định sẽ giữ chân Rooney bằng mọi giá. Tuy nhiên, cái khó của chiến lược gia này ở chỗ, ông không thể đảm bảo rằng có thể bố trí “chàng Shrek” đá ở vị trí tiền đạo sở trường theo đúng mong muốn của cầu thủ này, khi mà Van Persie đang đạt phong độ khá cao.

Rooney có thể ra đi sau khi không được đảm bảo sẽ được đá ở vị trí tiền đạo

Rooney có thể ra đi sau khi không được đảm bảo sẽ được đá ở vị trí tiền đạo

Điều đó có thể “mở đường” cho Rooney rời khỏi MU. Theo một nguồn tin thân cận từ CLB MU, tiền đạo số 10 không đồng ý với cách sử dụng người của David Moyes và đang lên kế hoạch sẽ rời khỏi “Nhà hát của những giấc mơ”.

Trước báo giới, người này tiết lộ: “HLV David Moyes đã có buổi nói chuyện với Wayne Rooney qua điện thoại và nói rằng ông không muốn cầu thủ này trở thành người đóng thế cho Van Persie.

Tuy nhiên, Rooney cũng không được đảm bảo sẽ được quay lại đá tiền đạo sở trường. Điều đó dẫn đến sự bế tắc không thể giải quyết được giữa hai người nhưng tới thời điểm này, họ vẫn đang cố gắng tìm được tiếng nói chung”.

Theo những nguồn tin không chính thức, mới đây, Rooney vừa yêu cầu BLĐ MU hợp tác hơn với Chelsea (sau đó, cả hai đã từ chối thông tin này). Theo báo giới Anh, sau khi bị từ chối, phía The Blues sẵn sàng nâng mức giá đề nghị thương vụ này lên 30 triệu bảng. Trong thời gian qua, Mourinho liên tục dùng những lời đường mật để dụ dỗ R10 về với sân Stamford Bridge.

H.Long
Theo Mirror
Đang được quan tâm