1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ronaldo sẽ tạo “địa chấn” trong ngày ra mắt tại Real?

(Dân trí) - Dự kiến khoảng 500 phóng viên từ 25 nước trên thế giới và 25.000 CĐV sẽ có mặt tại Santiago Bernabeu trong ngày ra mắt của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid.

 

 
Ronaldo sẽ tạo “địa chấn” trong ngày ra mắt tại Real? - 1

Hình ảnh Ronaldo tràn ngập trên các mặt báo thời gian gần đây.
 
Bất chấp việc Cristiano Ronaldo còn chưa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng cá nhân với Real Madrid nhưng có vẻ báo chí Tây Ban Nha và quốc tế đang rất nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt của siêu sao này tại đội bóng mới.

 

Một thông tin tại xứ sở Bò tót mới đây cho hay, nhiều khả năng Kền kền trắng Real sẽ chính thức giới thiệu Cristiano Ronaldo vào ngày 6/7 tới. Và đây có thể sẽ trở thành một sự kiện gây ảnh hưởng lớn tại đất nước này.

 

Nhật báo AS tiết lộ, bên cạnh việc có mặt của 25.000 CĐV trên sân Santiago Bernabeu để được chứng kiến một Ronaldo trong màu áo trắng Real thì dự kiến có khoảng 500 phóng viên đến từ 25 nước trên thế giới đến để đưa tin trực tiếp và truyền những tấm hình đầu tiên về chàng tiền vệ người Bồ này với số áo mới.

 

Những con số này được coi là kỷ lục mới tại đội bóng Hoàng gia. Trước đó, kỷ lục về số khán giả có mặt trong buổi ra mắt cầu thủ là khi 11.000 CĐV Real chứng kiến tận mắt Robinho giới thiệu vào ngày 26/8/2005.

 

Còn cựu cầu thủ đắt nhất thế giới Zinedine Zidane lại giữ kỷ lục về lượng phóng viên tới đưa tin. Vào năm 2001, 400 nhà báo đã tới Bernabeu để đưa tin về sự kiện này.

 

Tuy nhiên, giờ ra mắt của Ronaldo lại hoàn toàn được giữ kín khiến giới truyền thông TBN được phen “đoán già đoán non”. Nếu như một số tờ báo giấy cho rằng buổi ra mắt sẽ bắt đầu lúc 20h (giờ quốc tế) thì kênh truyền hình TBN lại khẳng định cuộc họp báo đó chỉ bắt đầu lúc 21h.

 

L.T.T