Ronaldinho phải làm nghề mộc, đón sinh nhật trong tù

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ ESPN, Ronaldinho đã phải tham gia lao động sản xuất trong tù như mọi phạm nhân khác.

Ronaldinho và anh trai của mình đang bị giam giữ trong nhà tù ở Paraguay vì làm giả hộ chiếu. Dù luật sư của tiền đạo người Brazil đã 2 lần đề nghị đóng số tiền bảo lãnh nhưng những nhà chức trách Paraguay vẫn không chấp nhận.

Ronaldinho phải làm nghề mộc, đón sinh nhật trong tù - 1

Ronaldinho phải tham gia lao động sản xuất trong tù

Nguyên nhân bởi Rô “vẩu” đang bị điều tra liên quan tới đường dây rửa tiền và làm giấy tờ giả mà cơ quan chức năng của Paraguay đang điều tra.

Trong thời gian ở tù, Ronaldinho không quá khổ cực nhưng anh vẫn phải tham gia lao động sản xuất trong tù như mọi phạm nhân khác. Theo tờ ESPN, tiền đạo này đã tham gia nghề mộc và sản xuất đồ gỗ.

Trước đó, cựu danh thủ người Brazil đã tham gia vào giải futsal giao hữu trong tù và giành chức vô địch với giải thưởng là con lợn sữa. Ở trận chung kết, Ronaldinho đã ghi 5 bàn thắng và có 6 đường kiến tạo thành bàn.

Vào ngày 21/3 tới, Ronaldinho sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40. Và theo truyền thông Paraguay, các bạn tù đang chuẩn bị để chào mừng ngày đặc biệt của cầu thủ từng giành Quả bóng vàng 2005.

Ronaldinho phải làm nghề mộc, đón sinh nhật trong tù - 2

Ronaldinho sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 40 trong tù

Một số người bạn của Ronaldinho cũng sẽ tổ chức chuyến thăm bất ngờ để chào mừng sinh nhật của anh.

Trong khi đó, theo tiết lộ của người bạn của Ronaldinho, Nelson Cuevas, tiền đạo người Brazil vô cùng buồn bã khi bị giam trong tù. Nelson Cuevas chia sẻ: “Anh ấy rất buồn và hy vọng có thể ra khỏi đây sớm. Hiện các luật sư của Ronaldinho vẫn đang giải quyết tình hình và cậu ấy chỉ biết chờ đợi.

Nếu so sánh với các nhà tù khác thì ở đây thoải mái hơn rất nhiều. Nơi đây rộng rãi và có 2 giường nằm cho 2 anh em Ronaldinho. Thế nhưng, đó vẫn không phải là điều khiến cậu ấy cảm thấy thoải mái”.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm