Thứ hai, 10/08/2015 - 15:49

Real Madrid vung tiền “giải cứu” De Gea trong tuần này

Dân trí

Tương lai của De Gea đang vô cùng bấp bênh sau khi HLV Van Gaal thẳng tay loại bỏ thủ thành này ở trận gặp Tottenham. Theo tờ Daily Mail, trong tuần này, Real Madrid sẽ vung tiền giải cứu thủ môn người Tây Ban Nha.

Như đã biết, ngay trước trận đấu với Tottenham, HLV Van Gaal đã tuyên bố thẳng tay loại De Gea vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận với thủ thành này, HLV người Hà Lan đang “cố ý đầy đọa” De Gea bởi lẽ, trước đó, anh vẫn hoàn thành tốt buổi tập của MU (không hề có ý định chống đối).

 

degea-6dd24

De Gea đang chờ đợi động thái từ Real Madrid

Động thái trên cho thấy tương lai bấp bênh của De Gea ở Old Trafford. Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Van Gaal cũng quyết không để thủ thành này ra một cách dễ dàng. Chính vì vậy, De Gea chỉ còn hy vọng vào động thái từ phía Real Madrid.

Nguồn tin độc quyền từ tờ Daily Mail khẳng định trong tuần này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ vung tiền để “giải cứu” De Gea. Lời đề nghị của Real Madrid vào khoảng 25 triệu bảng.

Con số đó đã gấp đôi so với “mức phí kịch trần” 13 triệu bảng mà Real Madrid tuyên bố ít lâu. Họ hy vọng rằng thái độ hợp tác này sẽ khiến MU “nhả” De Gea, trong bối cảnh thủ thành này chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Trong thời gian qua, MU đã ráo riết tìm người thay thế De Gea. Trong đó, thủ thành Cillessen của Ajax đang là mục tiêu số của 1 của CLB. HLV Van Gaal rất thích người gác đền này và ông từng trao vị trí số 1 trong khung gỗ đội tuyển Hà Lan cho Cillessen tại World Cup 2014.

H.Long