Real Madrid tiến thêm bước dài ở thương vụ Gareth Bale

(Dân trí) - Tin tức từ báo giới Tây Ban Nha cho hay, đích thân Gareth Bale vừa đề đạt nguyện vọng chia tay Tottenham để đến với Real Madrid ngay trong mùa hè này lên chủ tịch Daniel Levy. Los Blancos cũng đã sẵn sàng chi đậm để làm vừa lòng Spurs.

Như trong tất cả vụ đàm phán trước đây khi bán đi những “viên ngọc quí” tại White Hart Lane (Michael Carrick, Dimitar Berbatov, Luka Modric), Daniel Levy đều cho thấy sự “cáo già” của mình. Hè này, chủ tịch của Tottenham đang làm điều tương tự trước nỗ lực theo đuổi Gareth Bale từ Real Madrid.

Real Madrid đã chiếm trọn “trái tim” của Bale

Real Madrid đã chiếm trọn “trái tim” của Bale

Tuy nhiên, “kền kền trắng” không hề có ý định bỏ cuộc dẫu đòi hỏi của Tottenham là rất khó đáp ứng. Levy từng nói rằng ông sẽ chỉ bán Bale chừng nào có một CLB trả mức phí trên 94 triệu euro, vốn là kỉ lục cũ khi C.Ronaldo chuyển từ MU sang Real Madrid 4 năm trước.

Dù vậy, vừa có một tín hiệu lạc quan cho Los Blancos khi chính ngôi sao xứ Wales trực tiếp gặp gỡ và đề đạt nguyện vọng được ra đi lên Levy. Với động thái đánh tiếng này của Bale, Daniel Levy đã phải thay đổi thái độ.

Nguồn tin từ tờ Marca cũng khẳng định rằng hồi cuối tháng Sáu vừa qua, chủ tịch Florentino Perez đã có một cuộc thương thảo quan trọng với đại diện của Bale là Jonathan Barnett. Trong cuộc gặp này, các bên đã thống nhất mức lương từ 6 đến 7 triệu euro mỗi năm dành cho cầu thủ chạy cánh 24 tuổi.

Kể cả số áo 11 như tại Tottenham cũng sẽ được “để dành” cho Bale ở Bernabeu. Barnett còn khẳng định rằng Bale rất muốn khoác lên mình chiếc áo đấu của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha bởi lẽ “đây là đội bóng anh hâm mộ từ khi còn là một cậu bé”.

Nguyễn Huy
Theo Marca