Real Madrid thay máu lực lượng, 10 ngôi sao phải ra đi

(Dân trí) - Sau những mùa giải thất vọng liên tiếp, Real Madrid sẽ đại phẫu trong mùa Hè tới. Trong đó, 10 cầu thủ (kể cả C.Ronaldo, Sergio Ramos…) đều phải rời khỏi Bernabeu.

Mặc dù đã thay tướng giữa mùa nhưng Real Madrid vẫn không cải thiện được thành tích của mình. Họ đang đứng trước mùa giải trắng tay thứ 2 liên tiếp và phải chịu sự phản đối dữ dội từ CĐV trong thời gian qua.

10 cầu thủ Real Madrid sẽ phải ra đi
10 cầu thủ Real Madrid sẽ phải ra đi

Trước tình hình đó, Real Madrid hứa hẹn sẽ đại phẫu quy mô lớn trong mùa Hè này. Theo báo giới Tây Ban Nha, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang điền 10 cái tên vào danh sách thanh lý trong mùa Hè này.

Đáng chú ý trong đó có cả tên của C.Ronaldo và Sergio Ramos. Mặc dù là những cầu thủ vô cùng quan trọng của Real Madrid nhưng họ lại là những cái tên mang tới nhiều bất ổn nhất trong phòng thay đồ của đội bóng với quyền lực lớn của mình. Sự cầm đầu của những “đại ca” này luôn khiến Real Madrid luôn ở trong tình trạng “bè phái” và chưa bao giờ thực sự trở thành một khối thống nhất trong nhiều năm qua.

Thực tế, mới đây, tờ Sport cũng đưa tin rằng C.Ronaldo và Sergio Ramos đã chủ động nộp đơn xin rời khỏi đội bóng. Nhiều người tin rằng việc đại phẫu Real Madrid phải bắt đầu từ những cái tên “đầu sỏ” như vậy.

Trong danh sách đen của Real Madrid còn có những cái tên khác như Isco, Arbeloa, James Rodriguez, Toni Kroos, Casemiro, Danilo và Jese. Trong số này, sự ra đi của Isco, James Rodriguez và Toni Kroos mang tới nhiều nuối tiếc. Họ đều là cầu thủ còn trẻ và thực sự có tài.

Ở chiều ngược lại, Chủ tịch Florentino Perez muốn mang về Bernabeu hàng loạt cầu thủ sáng giá như Eden Hazard, Paul Pogba, Robert Lewandowski, De Gea, Sergio Aguero. Đây là kỳ chuyển nhượng cuối cùng của Real Madrid trước khi bị cấm mua sắm 1 năm. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi họ sẽ trải qua mùa Hè cực kỳ bận rộn.

H.Long