1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

PSG ra giá 120 triệu euro cho C.Ronaldo, Real thẳng thừng từ chối

(Dân trí) - Trong cuộc gặp gỡ mới đây giữa Nasser Al-Khelaïfi, ông chủ PSG, và Florentino Perez, chủ tịch Real Madrid tại Doha, Qatar, đôi bên đã bàn bạc nghiêm túc về tương lai của siêu sao C.Ronaldo.

Theo tờ Rotana của Saudi Arabia, Real Madrid vừa thẳng thừng từ chối đề nghị hấp dẫn tới mức tưởng như không thể chối từ do PSG đưa ra dành cho C.Ronaldo. Cụ thể, số tiền các nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẵn sàng chi ra để có được sự phục vụ của siêu sao người Bồ Đào Nha lên tới 120 triệu euro.

 

cris260715-4d657
Real Madrid dường như chưa hài lòng với đề nghị 120 triệu euro cho C.Ronaldo

 

Con số PSG đưa ra cao hơn rất nhiều kỷ lục thế giới 101 triệu do chính Real Madrid thiết lập để chiêu mộ Gareth Bale vào mùa hè 2013. Sở dĩ thông tin này lại xuất hiện từ Trung Đông là do hồi đầu tháng này (4/7), ông chủ của PSG và chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã có cuộc gặp gỡ tại Doha, Qatar.

Thực tế, PSG tiếp cận C.Ronaldo vào thời điểm này là khá hợp lý. Thứ nhất, UEFA vừa đưa ra quyết định nới lỏng luật Công bằng tài chính (FFP) nên gã trọc phú này được phép tiêu tiền mạnh thoải mái hơn. Thứ hai, vị thế của C.Ronaldo tại Bernabeu hơn bao giờ hết.

Siêu sao người Bồ Đào Nha năm nay đã 30 tuổi và đã có dấu hiệu bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Hơn thế nữa, chính tân HLV Rafa Benitez vừa lên tiếng chọn Gareth Bale thay vì C.Ronaldo để quy hoạch làm trung tâm của đội bóng trong mùa giải tới.

Tuy vậy, Florentino Perez dường như chưa hài lòng với lời đề nghị này. Nên nhớ mỗi năm Real Madrid phải trả cho C.Ronaldo tới 21 triệu euro tiền lương và điều khoản phá vỡ hợp đồng có thời hạn đến năm 2018 lên tới 1 tỷ euro.

Duy Khánh