1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Portsmouth rải thảm đỏ mời Keane?

HLV người Pháp Alain Perrin đã phải rời Portsmouth chỉ sau 7 tháng làm việc. Đây có thể là hành động của CLB nhằm mời chào tiền vệ Roy Keane về làm cầu thủ kiêm HLV.

Perrin đã lên làm HLV trưởng Portsmouth từ tháng tư mùa bóng trước. Nhưng với thành tích tồi tệ gần đây, ông đã phải xách va li ra đi. Hiện tại, Portsmouth đang xếp thứ 17 tại Premier League khi chỉ mới có 10 điểm sau 13 trận.

 

Như vậy, HLV 49 tuổi này đã trở thành HLV đầu tiên tại giải Premier League phải ra đi mùa này.

 

Chủ tịch CLB ông Milan Mandaric đã bổ nhiệm trợ lý Joe Jordan tạm thời dẫn dắt đội bóng. Và ông khẳng định việc để ông Perrin ra đi là vì "thành tích hiện tại cũng như nhuệ khí bị giảm sút, do đó đội bóng cần sự thay đổi".

 

"Sau thời gian dài suy nghĩ và có sự cố vấn của Ban lãnh đạo, các cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ. Tôi đã ra quyết định này vì tương lai CLB bóng đá Portsmouth",  Mandaric nói trong bài tuyên bố hôm qua.

 

Có thể thấy rằng, việc đẩy ông Perrin ra khỏi chiếc ghế HLV trưởng trong thời điểm này đồng nghĩa với việc Mandaric đang muốn rải thảm mời Roy Keane về làm cầu thủ kiêm HLV cho đội bóng. Mọi chuyện sẽ đi đến đâu với đội bóng tý hon này, chờ tới kỳ chuyển nhượng mùa đông, mọi chuyện sẽ rõ.

 

Theo An Hà

Tiền phong