Thứ bảy, 06/06/2020 - 19:18

Phan Văn Đức lập công, SL Nghệ An thắng sát nút SHB Đà Nẵng

Dân trí

Phan Văn Đức tỏa sáng với bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho SL Nghệ An trước SHB Đà Nẵng ở vòng 3 V-League 2020.

Ngay phút thứ 3, Đình Hoàng có quả tạt bóng có điểm rơi đầy khó chịu khiến Sỹ Nam trong nỗ lực cản phá suýt chút nữa đã đốt lưới nhà.

Trận đấu diễn ra với tốc độ không nhanh do thời tiết nắng nóng. Phút 14, thủ môn Văn Hoàng có pha lao ra bắt gọn bóng ngay trong chân của Tanda bên phía SHB Đà Nẵng.

Ít phút sau, đội chủ nhà đáp trả. Phan Văn Đức có cơ hội uy hiếp khung thành của SHB Đà Nẵng, có điều cú sút của tiền vệ mang áo số 20 lại quá nhẹ nên không gây ra khó khăn cho thủ môn Tuấn Mạnh.

Phút 24, Hậu vệ Đà Nẵng phá bóng không tốt tạo cơ hội để Sosseh bắt vô-lê trong vòng cấm, song cú sút của tiền đạo bên phía SL Nghệ An lại đi chệch cột dọc.

Sức ép được đội chủ nhà tạo ra. Phút 30, Phan Văn Đức có đường chọc khe đầy tinh tế cho Hồ Tuấn Tài, quá đáng tiếc cho SL Nghệ An khi cậu em họ cựu danh thủ Phạm Văn Quyến lại dứt điểm chệch cột dọc Đà Nẵng.

Đầu hiệp 2, Phan Văn Đức đi bóng lắt léo trước khi chuyền bóng thuận lợi cho Hồ Tuấn Tài, song một lần nữa cầu thủ này lại dứt điểm quá thiếu chính xác.

Những nỗ lực của đội chủ nhà cuối cùng cũng được đền đáp. Phút 73, SL Nghệ An được hưởng quả phạt đền, và Phan Văn Đức đã không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn để ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng xứ Nghệ.

Phút 83, Tấn Tài di chuyển tốt, đỡ bóng đẹp để có thể đặt lòng về phía góc xa nhưng thủ thành Tuấn Mạnh đã cứu thua xuất sắc cho Đà Nẵng.

Trận đấu ở vòng 3 LS V-League 2020 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về chủ nhà SL Nghệ An.

Thùy Linh