Phản ứng của các ngôi sao túc cầu khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ

(Dân trí) - Ngày hôm qua, ông Donald Trump đã đắc cử Tổng thống Mỹ sau chiến thắng trước bà Hillary Clinton trong cuộc bỏ phiếu. Hãy cùng điểm qua phản ứng của các ngôi sao làng túc cầu về vụ này.

Ngày hôm qua, ông Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sau khi giành chiến thắng trước bà Hillary Clinton. Theo đó, ông Donald Trump đã giành được 287 phiếu đại cử chi (vượt qua mốc 270 phiếu đại cử chi), còn bà Hillary Clinton chỉ giành được 218 phiếu.

Ảnh chế của tờ Goal về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ
Ảnh chế của tờ Goal về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Việc ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ có thể khiến nhiều lĩnh vực của nước Mỹ thay đổi, trong đó có thể thao. Do đó, những ngôi sao của bóng đá đã có phản ứng về vụ này.

Trên trang Twitter, trung vệ Kompany của Man City viết: “Cái quái gì thế. Hãy để mọi sự ngớ ngẩn trên thế giới vào quyền lực và chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Cầu thủ Javi Martínez của Bayern Munich lại lo lắng về tương lai: “Giấc mơ thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ của tôi sẽ chấm dứt?”.

Cầu thủ người Cộng hòa Ailen, Luke Byrne nêu ra ba sự kiện chấn động trong năm 2016: “Leicester, Brexit và Trump”.

Cầu thủ người Mỹ, Jay DeMerit cũng bày tỏ sự thất vọng: “Cả đời mình, tôi tự hào nói rằng tôi tới từ bang Wisconsin. Hôm nay, chắc chắn không rồi”.

Ngược lại, cầu thủ người Mỹ khác là Robbie Rogers lại tỏ ra vui mừng: “Chúc ngủ ngon nhé cả nước Mỹ. Chúng ta hãy cùng nhau để xây dựng đất nước của hy vọng, gắn kết, sự tử tế, nơi tình yêu chiến thắng sự sợ hãi”.

Cựu cầu thủ MU, Philip Neville viết: “Tôi biết ông Trump sẽ đắc cử Tổng thống Mỹ mà”.

Jan Vertonghen của Tottenham cũng ủng hộ Trump: “Rất thích nói chuyện với một người chuyên nghiệp như Donald Trump”.

H.Long

Đang được quan tâm