Phản ứng của bạn gái khi thấy hình ảnh thác loạn của Usain Bolt

(Dân trí) - Cô bạn gái Kasi Bennett chỉ có những phản ứng khá “yếu ớt” sau khi chứng kiến hình ảnh của Usain Bolt được đăng tải trên mặt báo. Thay vào đó, chị của VĐV người Jamaica lại lên tiếng bênh vực em trai mình.

Trong những ngày qua, Usain Bolt đã liên tiếp bị phơi bày những hình ảnh nhạy cảm trên mặt báo sau những cuộc ăn chơi thác loạn. Cụ thể, một ngày trước lễ bế mạc Olympic Rio 2016, cô gái 20 tuổi, Jady Duarte đã đăng tải hình ảnh thân mật trên giường với VĐV người Jamaica.

Hình ảnh thân mật của Usain Bolt với cô gái trẻ người Brazil
Hình ảnh thân mật của Usain Bolt với cô gái trẻ người Brazil

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong đêm ấy, cánh phóng viên còn chụp được hình ảnh Usain Bolt đang “khóa môi” thắm thiết với cô gái lạ trong hộp đêm ở Brazil. Thế nhưng, cuộc vui của “Tia chớp” chưa dứt. Sau khi rời Brazil, anh đã bay sang London (Anh) để tiếp tục thác loạn cùng dàn chân dài. Họ rời khỏi hộp đêm vào lúc 5h45 sáng và tiếp đó, người ta bắt gặp hai cô gái theo chân Usain Bolt về khách sạn.

Tuy nhiên, khá bất ngờ, cô bạn gái lâu năm của Usain Bolt, Kasi Bennett lại phản ứng khá yếu ớt trước vụ việc trên. Cụ thể, cô chỉ ấn nút thích trước dòng bình luận trên mạng xã hội có nội dung: “Khi bạn gái là nữ thần, cậu ta lại đi tòm tem với một người thường”.

Trong khi đó, chị của Usain Bolt lại lên tiếng bênh vực em trai mình. Cô nói: “Tôi chắc chắn rằng Kasi Bennett đã nhiều lần nhìn thấy những hình ảnh tương tự trong quá khứ.

Bạn gái của Usain Bolt phản ứng khá yếu ớt trước thông tin này
Bạn gái của Usain Bolt phản ứng khá yếu ớt trước thông tin này

Mọi người đều muốn chụp ảnh cùng Usain Bolt và nó thì luôn muốn chiều lòng những người hâm mộ. Kasi Bennett chẳng lạ lẫm gì điều đó. Tôi không nghĩ rằng Usain Bolt đã tòm tem với cô gái người Brazil bởi nó yêu Kasi Bennett rất nhiều. Khi chứng kiến bức ảnh ấy, tôi không nghĩ có chuyện gì xảy ra.

Tôi hiểu về sự khó chịu của Kasi Bennett khi thấy bạn trai chụp ảnh cùng cô gái lạ. Nhưng tôi tin hai người sẽ dễ dàng tìm cách giải quyết. Khi còn trẻ, Usain Bolt thường cặp kè với nhiều cô gái nhưng sau khi có người yêu, nó không còn như vậy. Tôi cho rằng cô gái Brazil đã lên kế hoạch để đưa Usain Bolt vào bẫy”.

H.Long

Đang được quan tâm