Thứ năm, 20/09/2012 - 07:50

Oscar tạo ấn tượng mạnh với tuyệt phẩm vào lưới Juventus

Dân trí Tiền vệ Oscar là người ghi cả hai bàn thắng cho Chelsea ở trong trận đấu với Juventus, đáng tiếc rằng đội bóng của anh lại không thể có chiến thắng. Trong số này, bàn thắng thứ 2 đuợc tiền vệ người Brazil thực hiện rất đẹp mắt.

Bàn thắng thứ 2 của Oscar được ghi ở phút thứ 33, sau bàn thắng mở tỷ số cũng do anh thực hiện đúng 2 phút. Tiền vệ người Brazil ở vào giữa hai cầu thủ của Juventus là Vidal và Pirlo ở ngay đầu vòng cấm địa. Chelsea có đợt lên bóng tấn công và quan sát thấy Oscar, Cole đã chuyền bóng cho đồng đội. Trong tư thế quay lưng lại với khung thành, Oscar đã đỡ bóng mạnh để bóng bật ngược lại vượt qua Pirlo, tiếp đó anh lao lên, xoay người để dứt điểm.
 
Cú sút của Oscar, bóng đi khá xoáy dạng "lá vàng rơi" và thủ thành Buffon dù rất nỗ lực nhưng đã không thể cản phá khi bóng vọt qua tầm với của anh rồi chui thẳng vào lưới. Bàn thắng của Oscar hoàn hảo từ động tác đỡ bóng và cho đến dứt điểm.
 
Từ khi chuyển về Chelsea, Oscar chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Đây mới chỉ là trận thứ 2 anh được ra sân chính thức và là trận đầu tiên chơi ở vị trí hộ công. Tuy nhiên với một bàn thắng thể hiện những phẩm chất kỹ thuật mẫu mực, cũng như những kỹ năng bóng đá thuần thục, Oscar đã nhanh chóng thuyết phục người hâm mộ Chelsea rằng đội bóng này đã không sai lầm khi chi ra 25 triệu bảng để có anh
 
Mô tả bàn thắng của Oscar vào lưới Juventus
Mô tả bàn thắng của Oscar vào lưới Juventus
 
 
Phù Sa