“Ông trùm” Real Madrid ra tay, Monaco tăng lương gấp 9 lần cho Mbappe

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ AS, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã tới thuyết phục gia đình Mbappe để cầu thủ này sang thi đấu cho Los Blancos. Trước tình hình đó, Monaco đang cuống cuồng gia hạn hợp đồng với thần đồng bóng đá Pháp.

Thời gian qua, Real Madrid đang tìm mọi cách để thuyết phục Mbappe gia nhập CLB trong mùa Hè này. Cách đây vài ngày, tờ AS đã đưa tin, đích thân HLV Zidane đã gọi điện trực tiếp cho Mbappe để mời gọi cầu thủ này tới Bernabeu.

Real Madrid quyết sở hữu Mbappe
Real Madrid quyết sở hữu Mbappe

Trong đó, ông thày người Pháp đã đưa ra hai lý do để thuyết phục thần đồng của Monaco nên chọn Real Madrid. Thứ nhất, nếu tới Bernabeu, Mbappe có thể được chinh phục nhiều danh hiệu đỉnh cao trên thế giới. Bên cạnh đó, việc tập luyện cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới sẽ giúp Mbappe vươn tầm. HLV Zidane tin rằng tiền đạo 18 tuổi có thể trở thành ngôi sao thực sự của bóng đá thế giới trong vòng 2 năm nữa.

Chưa dừng lại ở đó, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã chính thức vào cuộc ở vụ này. Theo thông tin từ tờ Telefoot, “ông trùm” Real Madrid đã gặp trực tiếp gia đình Mbappe để thương lượng.

Ông rất muốn gia đình tác động lên Mbappe để cầu thủ này chuyển tới thi đấu cho Real Madrid vào mùa Hè năm nay. Trong thời gian qua, thần đồng bóng đá Pháp vẫn đang đứng giữa ngã ba đường. Cầu thủ này nửa muốn gia nhập Real Madrid (từng tuyên bố chỉ muốn tới Real Madrid nếu rời Monaco) nhưng nửa muốn ở lại Monaco.

Trong khi đó, Monaco đang tìm mọi cách giữ chân cầu thủ này. Theo nguồn tin từ báo giới Pháp, CLB xứ Công quốc sẵn sàng tăng lương gấp 9 lần cho Mbappe, từ 18.000 euro/tuần lên 162.000 euro/tuần để anh “yên tâm cống hiến” cho CLB.

Chắc chắn, trong thời gian tới, tương lai của Mbappe vẫn là chủ đề nóng, khi Real Madrid đang cho thấy quyết tâm rất lớn ở vụ này.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm