Nữ trọng tài xinh đẹp gây "bão" khi cổ vũ đội tuyển Anh ở Euro 2020

Dung Nhi

(Dân trí) - Xuất sắc giành vé vào vòng knock-out Euro 2020 với ngôi nhất bảng D, đội tuyển Anh thực sự xứng đáng với những tình cảm tin yêu, cổ vũ nhiệt tình đến từ người hâm mộ.

Nữ trọng tài xinh đẹp gây bão khi cổ vũ đội tuyển Anh ở Euro 2020 - 1
Nữ trọng tài xinh đẹp Jess Preece khiến người hâm mộ đội tuyển Anh thích thú.

Mới đây, nữ trọng tài xinh đẹp Jess Preece đã gây "bão" cho cộng đồng CĐV tuyển Anh khi vui vẻ cầm cờ nước Anh để nhiệt tình cổ vũ cho Tam sư. Đặc biệt, Jess Preece vẫn mặc nguyên bộ trang phục trọng tài và vui vẻ tạo dáng chụp ảnh ngay trên sân bóng.

Được biết, Jess Preece năm nay chỉ mới 18 tuổi và là một gương mặt trẻ trung, xinh đẹp của đội ngũ trọng tài nước Anh.

Có một điều khá thú vị là ban đầu, Jess Preece đã tham gia lứa đào tạo cầu thủ trẻ trước khi quyết định chuyển hướng sang làm trọng tài. Và từ hai năm trước, người đẹp tuổi teen đã đạt đủ tiêu chuẩn để trở thành một người "cầm cân nảy mực" trên sân cỏ.

Nữ trọng tài xinh đẹp gây bão khi cổ vũ đội tuyển Anh ở Euro 2020 - 2
Jess Preece đang là một trọng tài trẻ với tương lai đầy hứa hẹn.

Và lẽ dĩ nhiên, cũng như bao CĐV khác tại xứ sở sương mù, Jess Preece hết sức tin yêu và ủng hộ cho đội nhà tại kỳ Euro 2020 hè này.

"Tôi nghĩ rằng lần này chúng tôi có thể làm được. Những tài năng mà chúng tôi có trong đội hình lần này là đẳng cấp thế giới và chúng tôi có thể đánh bại bất cứ ai", Jess Preece tự tin tuyên bố.

Nữ trọng tài trẻ tuổi cũng chia sẻ thêm rằng: "Hai trận đấu đầu tiên thực sự không có vẻ hứa hẹn lắm nhưng ở trận cuối ông Southgate đã thay đổi đội hình và hoàn toàn biến đổi đội bóng. Ông ấy đã tận dụng tốt đội hình và với Maguire và Grealish, mọi thứ đang có vẻ thực sự hứa hẹn".

Nữ trọng tài xinh đẹp gây bão khi cổ vũ đội tuyển Anh ở Euro 2020 - 3
Jess Preece hết sức tin tưởng và ủng hộ cho Tam sư tại kỳ Euro 2020 hè này.