Thứ hai, 08/03/2021 - 01:23

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ

Dân trí

Charly Arnolt không chỉ là một ngôi sao của WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) mà cô nàng còn là một cái tên "nổi đình nổi đám" trên kênh truyền hình thể thao ESPN.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ - 1
Charly Arnolt vừa có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo Antigua

Mới đây, nàng MC Charly Arnolt đã vui vẻ khoe ra một loạt ảnh bikini vô cùng quyến rũ trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại hòn đảo Antigua xinh đẹp thuộc vùng biển Caribe.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Jumby Bat Island Resort tại Antigua chính là điểm dừng chân lý tưởng cho Charly Arnolt. Nàng MC xinh đẹp còn đặc biệt gọi đây là "một trong những nơi đẹp đẽ nhất" mà cô từng đặt chân đến.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ - 2
Nàng MC xinh đẹp tự tin diện bikini khoe sắc vóc gợi cảm

Cần phải biết rằng, Charly Arnolt là một cái tên vô cùng nổi tiếng đối với các tín đồ thể thao. Nàng MC 34 tuổi là gương mặt sáng giá của kênh truyền hình ESPN và hiện tại, Charly Arnolt còn đang làm "chủ xị" cho chương trình podcast First take, her take của ESPN.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ - 3
Charly Arnolt đã có bốn năm làm việc cùng WWE

Tuy nhiên, những kỷ niệm trên sàn đấu vật WWE mới thực sự đem lại danh tiếng lớn cho Charly Arnolt. Tuy không hề trực tiếp tham gia thi đấu nhưng những bài phỏng vấn hậu trường của Charly Arnolt đã nhận được vô vàn sự yêu thích từ các khán giả.

Làm một phóng viên, MC thể thao nên Charly Arnolt cũng có cơ hội quan tâm, tìm hiểu tới sức vóc. Dù vô cùng bận rộn với các chương trình nhưng nàng MC xinh đẹp vẫn luôn dành thời gian để tới phòng tập gym mỗi ngày.

Đặc biệt, Charly Arnolt còn có chứng chỉ huấn luyện viên thể hình cá nhân. Nàng MC 34 tuổi cũng đã cho ra mắt một ứng dụng điện thoại giúp tập thể hình mang tên là Train with Charly.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ - 4
Charly Arnolt luôn chăm chỉ luyện tập để giữ gìn sắc vóc

Dung Nhi

Theo TS

Đáng quan tâm