Thứ năm, 08/10/2015 - 08:26

Nội bộ Real Madrid lục đục?

Dân trí

Sau trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid, những mâu thuẫn đã xuất hiện trong mối quan hệ giữa Rafa Benitez và Karim Benzema, khi cả hai đã “kể tội nhau” trên mặt báo.

Trong trận đấu với Atletico Madrid, HLV Rafa Benitez đã gây bất ngờ khi rút Karim Benzema rời sân và thay thế bằng Kovacic. Chiến lược gia người Tây Ban Nha rất muốn tăng cường hàng tiền vệ để bảo toàn tỷ số nhưng cuối cùng, những tính toán của ông đã “đổ sông đổ bể” khi Atletico Madrid có bàn thắng gỡ hòa ở phút 83 do công của Vietto.

 

 

Karim Benzema không hài lòng vì bị thay ra sân
Karim Benzema không hài lòng vì bị thay ra sân

 

Sau trận đấu, tiền đạo Karim Benzema đã không giấu được sự thất vọng. Anh nói: “Thay người là quyết định của HLV trưởng. Tôi chỉ muốn giúp đồng đội. Tôi chán ngấy bị thay ra giữa chừng. Tôi sẽ cố gắng để không bị thay ra sân nữa”.

Nói thêm về chiến thuật “cầu toàn” của Rafa Benitez, Karim Benzema cho biết: “Chúng tôi đã thi đấu tốt ở hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 lại không thể cầm bóng và ghi bàn. Ông ấy thay tôi vì muốn bản toàn tỷ số và muốn toàn đội tham gia phòng ngự nhiều hơn”.

Còn nhớ, ở cuộc chiến đó, sau khi bị thay khỏi sân, Karim Benzema khá hậm hực và không thèm tới bắt tay các đồng đội. Hiện tại, ở Real Madrid chỉ có duy nhất C.Ronaldo không bị thay ra giữa chừng, bất chấp cầu thủ người Bồ Đào Nha đang sa sút.

Ngày hôm qua, HLV Rafa Benitez cũng lên tiếng cảnh báo Karim Benzema cần thi đấu tốt hơn nếu không muốn bị thay ra. Ông nói: “Tôi và anh ấy chẳng có vấn đề gì cả. Tôi đã đặt mục tiêu ghi 20-25 bàn cho Benzema và rất vui mừng vì sự phản ứng của anh ấy. Tất nhiên, đặt mình vào địa vị của Karim Benzema, tôi cũng khó chịu nếu bị thay ra sân. Tuy nhiên, tôi cũng nói rằng nếu cậu ta ghi thêm bàn thắng, chẳng ai rút ra sân làm gì”.

Hiện tại, Karim Benzema là người ghi nhiều bàn thắng nhất Real Madrid ở La Liga mùa giải này với 6 pha lập công. Trong khi đó, C.Ronaldo đã tịt ngòi 6/7 trận đấu của Los Blancos.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất