Người hùng Son Heung Min “nổ tưng bừng” sau chiến thắng Man City

Dân trí Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Son Heung Min không giấu được niềm vui sau khi ghi bàn duy nhất giúp Tottenham chiến thắng. Thậm chí, anh còn tự tin khẳng định Spurs là một trong số những CLB mạnh nhất thế giới.
>>Tottenham trả giá rất đắt sau chiến thắng trước Man City
>>Những khoảnh khắc Man City "câm lặng" trước Son Heung Min

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Tottenham đã chiến đấu kiên cường trước Man City. Cuối cùng, họ đã giành chiến thắng nhờ vào khoảnh khắc lóe sáng sau nỗ lực cá nhân của tiền đạo Son Heung Min.

Người hùng Son Heung Min “nổ tưng bừng” sau chiến thắng Man City - 1

Son Heung Min ghi bàn duy nhất giúp Tottenham chiến thắng trước Man City

Phát biểu sau trận đấu, người hùng của Tottenham không giấu được niềm vui sau khi ghi bàn duy nhất giúp đội nhà chiến thắng. Thậm chí, anh còn tự tin khẳng định Spurs là một trong số những CLB mạnh nhất thế giới.

Son Heung Min chia sẻ: “Họ là đội bóng lớn. Đương nhiên, chúng tôi cũng vậy. Do đó, việc trận đấu này diễn ra căng thẳng là chuyện bình thường. Man City là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, Tottenham cũng không hề kém cạnh.

Trận đấu này quả thực vô cùng nghẹt thở. Tôi tin những người theo dõi trực tiếp trận đấu cũng thích cái cách chúng tôi chơi bóng. Chiến thắng này có ý nghĩa lớn, không chỉ với tôi mà còn với Tottenham, nhất là khi CLB vừa có SVĐ mới.

Đây mới là trận đấu thứ 2 liên tiếp chúng tôi thi đấu tại đây. Đáng mừng là tôi đã ghi bàn trong cả 2 trận. Điều quan trọng là chúng tôi chiến thắng và không thủng lưới. Nó giúp Spurs có lợi thế ở trận lượt về”.

Thống kê chỉ ra rằng, trong 3 lần thua ở lượt đi vòng knock-out Champions League trước đây, Man City đều bị loại. Trong khi đó, Tottenham đã 9 lần đi tiếp ở cúp châu Âu sau khi thắng ở lượt đi.

H.Long