Thứ ba, 09/03/2021 - 18:10

Người đẹp bóng chuyền Thu Huyền chính thức thanh lý hợp đồng

Dân trí

Sau khi tuyên bố giải nghệ ở tuổi 19, hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền vừa chính thức có cuộc làm việc với CLB Thông tin LienVietpostbank để thanh lý hợp đồng.

Cuộc làm việc của hai bên diễn ra khá nhanh, trong khoảng 2 giờ đồng hồ, khi Thu Huyền đã quyết giải nghệ, chọn ngã rẽ mới chứ không theo nghiệp bóng chuyền chuyên nghiệp.

CLB Thông tin LienVietPostBank cũng đã có thông báo chính thức sau khi thanh lý hợp đồng với Đặng Thu Huyền. Thông báo viết: "Trong sáng nay, chuyền hai Đặng Thu Huyền và CLB Thông tin đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng. Thu Huyền sẽ giải nghệ tại CLB và không gia tập luyện thi đấu cho bất kỳ CLB nào sau này. Đây là điều rất đáng tiếc với CLB Thông tin, bóng chuyền Việt Nam và người hâm mộ nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của em".

Người đẹp bóng chuyền Thu Huyền chính thức thanh lý hợp đồng - 1

Thu Huyền là một động viên trẻ triển vọng của bóng chuyền Việt Nam.

Nhà vô địch giải quốc gia 2020 gửi lời cảm ơn tới Thu Huyền: "Cảm ơn Thu Huyền đã cùng CLB hoàn thành tốt những mục tiêu trong những giải đấu qua. Vậy giải VĐQG 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền trong sự nghiệp bóng chuyền chuyên nghiệp. Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công mới trên con đường sắp tới và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi yêu bạn!". 

Như vậy, Đặng Thu Huyền đã giải quyết dứt điểm những ràng buộc của mình với CLB, và quyết định không theo nghiệp VĐV. Điều khiến nhiều người tò mò là cô sẽ làm công việc gì sắp tới, đã không được người trong cuộc chia sẻ.

Đến thời điểm này, Thu Huyền giữ thái độ im lặng, dù cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông những ngày qua. Nổi tiếng là VĐV xinh đẹp, Thu Huyền cũng là VĐV sở hữu những thành tích nổi bật ở các giải trẻ, trong đó có 2 chức vô địch trẻ toàn quốc (2019, 2020) và 3 danh hiệu cúp các CLB năm 2016, 2019 và 2020. VĐV sinh năm 2002 từng được gọi lên đội tuyển U19 Việt Nam, đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam,và đã thi đấu khá thành công.

Thùy Linh

Đáng quan tâm