Thứ bảy, 04/05/2019 - 06:35

Người đại diện Alexander Đặng sẵn sàng làm tài xế cho HLV Park Hang Seo

Dân trí

Alexander Đặng đã sẵn sàng đón tiếp HLV Park Hang Seo trong chuyến công tác sang Na Uy. Người đại diện của cầu thủ này cũng sẵn sàng làm tài xế cho thầy Park trong đợt này.

Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã tới Đại sứ quan Na Uy để xin visa để chuẩn bị lên đường sang nước này vào ngày 4/5. Chuyến đi của HLV người Hàn Quốc nhằm mục đích “xem giò” tiền đạo Alexander Đặng.

Người đại diện Alexander Đặng sẵn sàng làm tài xế cho HLV Park Hang Seo - 1

Alexander Đặng sẽ là cầu thủ đầu tiên mà HLV Park Hang Seo tới "xem giò"

Dự kiến, ông sẽ dự khán trận đấu giữa CLB Nest Sotra vs Sandefjord ngày 5/5. Sau đó 1 ngày, HLV Park Hang Seo và đại diện của VFF sẽ làm việc trực tiếp cùng gia đình của Alexander Đặng. Tới ngày 7/5, ông sẽ lên đường về nước.

Do chuyến công tác Na Uy của HLV Park Hang Seo diễn ra gấp rút. Vì vậy, phía Alexander Đặng sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho ông trong đợt này. Ngay cả người đại diện của cầu thủ này, Mikail Adampour cũng sẵn sàng làm tài xế cho HLV Park Hang Seo khi ông sang Na Uy.

Trận đấu giữa Sandefjord và Nest Sotra sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 5/5. Đây là trận đấu rất quan trọng với Alexander Đặng bởi anh cần phải chứng minh tài năng trong mắt HLV Park Hang Seo nếu muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Dự kiến, trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo sẽ sang Pháp để xem Jason Quang-Vinh Pendant thi đấu, sang CH Séc để theo dõi thủ thành Filip Nguyễn. Họ đều là những người bày tỏ nguyện vọng cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang Seo khẳng định sẵn sàng mở cửa đội tuyển quốc gia cho những cầu thủ Việt kiều đủ điều kiện khoác áo và đủ tài năng. Đó là lý do mà ông đích thân sang châu Âu để “xem giò” từng cầu thủ.

H.Long