Ngôi sao Man City mang Giáng sinh ấm áp đến cho người vô gia cư

(Dân trí) - Nghĩa cử cao đẹp của Raheem Sterling đã khiến cho rất nhiều fans hâm mộ cảm thấy xúc động và mong rằng, sẽ có thêm nhiều trái tim được sưởi ấm trong mùa Giáng sinh năm nay.

Ngôi sao Man City mang Giáng sinh ấm áp đến cho người vô gia cư - 1
Chàng tiền vệ Raheem Sterling ân cần mua đồ ăn cho người vô gia cư

Mới đây, Raheem Sterling đã gây chú ý với một hành động cực kỳ ấm áp trong mùa Giáng sinh. Cụ thể, chàng tiền vệ của Man City đã mua gà rán và bánh burger để tặng cho hai người phụ nữ vô gia cư trên đường phố Berkshire, nước Anh.

Tuy phần ăn này chỉ có giá 40 bảng Anh (hơn 1,2 triệu đồng) nhưng nghĩa cử cao đẹp và thái độ ân cần quan tâm của Sterling vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy xúc động.

Wasib Arif, nhân viên bán hàng chia sẻ rằng: "Raheem hỏi tôi về hai cô gái đứng ở bên ngoài ăn xin. Anh ấy tự hỏi liệu họ có phải ở ngoài đó suốt không. Rồi anh ấy hỏi tôi là anh ấy có thể mua thức ăn cho họ không, vì anh ấy thấy nên làm vậy, hơn là cho họ tiền để rồi họ hút chích hay rượu chè".

Dù chỉ gặp gỡ và trao đổi trong vài phút nhưng Wasib Arif cũng khẳng định Raheem Sterling "thực sự khiêm tốn" và là "một quý ông dễ mến".

Ngôi sao Man City mang Giáng sinh ấm áp đến cho người vô gia cư - 2
Raheem Sterling được đánh giá là rất khiêm tốn và dễ mến

Hiện tại, Raheem Sterling vẫn đang là một trong những trụ cột quan trọng của Manchester City. Dưới thời HLV Pep Guardiola, cựu cầu thủ Liverpool đã ghi được tới 96 bàn thắng và 72 lần kiến tạo sau 216 lần ra sân.

Thành tích ấn tượng đó khiến cho Manchester City sớm đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Raheem Sterling vào năm sau.

Ngôi sao Man City mang Giáng sinh ấm áp đến cho người vô gia cư - 3
Chàng tiền vệ người Anh hiện vẫn đang là trụ cột quan trọng tại Man City
Đang được quan tâm