Ngôi sao bơi nghệ thuật nước Anh tung bộ ảnh đẹp hút hồn

(Dân trí) - Hai ngôi sao bơi nghệ thuật của nước Anh, Kate Shortman và Isabelle Thorpe vừa có một động thái đáp trả "anti-fan" vô cùng ấn tượng, dứt khoát.

Ngôi sao bơi nghệ thuật nước Anh tung bộ ảnh đẹp hút hồn - 1
Kate Shortman và Isabelle Thorpe đã đem tới những hình ảnh vô cùng gợi cảm.

Mới đây, bộ đôi VĐV bơi nghệ thuật Kate Shortman, 19 tuổi, và Isabelle Thorpe, 20 tuổi, đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ phải "dậy sóng" khi tung ra một bộ ảnh quá đỗi gợi cảm, hút mắt.

Cụ thể, cả hai cùng diện đồ bơi và tạo dáng đầy nghệ thuật với lá quốc kỳ nước Anh. Sau đó, hai ngôi sao của làng bơi nghệ thuật cũng không ngần ngại trổ tài chụp ảnh trong tư thế cánh bướm ở dưới mặt nước.

Ngôi sao bơi nghệ thuật nước Anh tung bộ ảnh đẹp hút hồn - 2
Cặp đôi VĐV tạo dáng vừa tinh tế lại vừa gợi cảm ở bên dưới mặt nước.

Được biết, những hình ảnh này đã được chuẩn bị ngay trước thềm Olympic Tokyo và đây là lời đáp trả đánh thép mà hai VĐV xinh đẹp muốn dành cho "anti-fan".

Hóa ra, trong những ngày tháng còn ngồi ghế nhà trường, cả Kate Shortman lẫn Isabelle Thorpe đều đã phải hứng chịu rất nhiều những lời chê bai về ngoại hình, nhất là khi cả hai phải tập luyện bơi nghệ thuật tại các bể bơi chung.

"Mọi người đến hồ bơi mà nói rằng: "Các cô có thể vui lòng che mình lại được không?". Chúng tôi cũng chỉ mặc những bộ đồ tắm liền thân giống như mọi người khác", Kate Shortman thành thực kể lại.

Ngôi sao bơi nghệ thuật nước Anh tung bộ ảnh đẹp hút hồn - 3
Hai VĐV bơi đã từng bị chế giễu về ngoại hình.

Trong suốt một thời gian dài, chỉ vì có vóc dáng to lớn hơn người mà cả hai VĐV đã bị chê bai là quá "nam tính" cũng như "quá cơ bắp". Dù vậy, Kate Shortman tự tin giãi bày rằng: "Bạn sẽ không có vòng ba nở nang rồi một bộ ngực lớn, khi mà bạn luyện tập tới 40 giờ một tuần, bạn tự nhiên sẽ không có cái kiểu hình thể như vậy đâu".

"Nhưng mà chúng tôi chơi thể thao vì tình yêu dành cho nó. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn bị trêu chọc rồi, và giờ chúng tôi tự hào rằng mình có thể chụp những bức hình trong trang phục hé lộ hơi đôi chút. Chúng tôi tự hào với vị trị của mình ngày hôm nay và hạnh phúc, tự tin vào cơ thể của mình", Kate Shortman quả quyết chia sẻ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm