Thứ ba, 18/09/2012 - 11:18

Neymar gây sốt với pha đi bóng độc diễn để ghi bàn

Dân trí

Cách đây có vài ngày Neymar khiến dư luận phải thán phục khi anh đi bóng rất kỹ thuật và dứt điểm điệu nghệ để ghi bàn vào lưới Flamengo thì trong trận đấu với Coritiba diễn ra vào hôm qua anh lại tiếp tục để lại một tuyệt phẩm.

Neymar là một tiền đạo có kỹ thuật cá nhân tốt, điều đó hẳn rất nhiều người đã biết, nên những bàn thắng của anh có thể sẽ rất đẹp mắt cũng không có gì ngạc nhiên. Nhưng để ghi được liên tiếp những bàn thắng được xếp vào dạng "siêu phẩm" thì có lẽ ít người có thể ngờ được.
 
Cách đây có vài ngày Neymar khiến dư luận phải thán phục khi anh đi bóng rất kỹ thuật và dứt điểm điệu nghệ để ghi bàn vào lưới Flamengo giúp Santos có được chiến thắng thì trong trận đấu với Coritiba diễn ra vào hôm qua anh lại tiếp tục để lại một tuyệt phẩm với một pha đi bóng solo qua tới 4 cầu thủ của đối phương để ghi bàn thắng.
 
Ở trận đấu này, Neymar đã có một cú đúp, giúp Santos ngược dòng hạ Coritiba. Còn tính từ đầu mùa giải, tiền đạo này cũng đã có được 8 bàn thắng của Neymar trong mùa giải.
 
Pha độc diễn của Neymar ghi bàn vào lưới Coritiba
 
 
Phù Sa