MU ép CĐV mua vé trận gặp Cambridge

(Dân trí) - Do “phát sinh” trận đá lại với Cambridge ở FA Cup nên MU đã buộc CĐV có vé cả mùa phải mua thêm vé xem trận đấu này nếu như không sẽ bị “đình chỉ” tới sân trong cuộc chiến với Sunderland vào cuối tuần.

Ở trận đấu với vòng 4 FA Cup, MU đã bị đối thủ yếu Cambridge cầm chân với tỷ số 0-0. Do đó, họ buộc phải bước vào trận đá lại với CLB này trên sân nhà Old Trafford. Đây là trận đấu “phát sinh” do đó, nếu muốn vào sân cổ vũ cho đội nhà những CĐV có vé cả mùa sẽ phải mua thêm vé trận đấu này (50 bảng).

CĐV MU phải mua vé xem trận đá lại với Cambridge

CĐV MU phải mua vé xem trận đá lại với Cambridge


Nếu không, họ sẽ bị “đình chỉ” tới sân cuộc chiến ở Premier League với Sunderland vào cuối tuần. Giải thích trước báo giới, đại diện của MU cho rằng hình thức này không hề quá đáng bởi lúc mua vé cả mùa, những CĐV đã được giới thiệu về những khoản phí phát sinh.

Đầu tuần này, MU đã gửi email tới những CĐV thông báo về điều này. Tất nhiên, họ nhận không ít sự phản đối từ những người hâm mộ. Thậm chí, CĐV Sam Stonier khẳng định anh sẽ không tới cỗ vũ cho đội nhà.

Trên tờ Daily Mail, người này cho biết: “Tôi không thể tin rằng CLB lại đối xử với những CĐV trung thành như vậy. Tại sao họ lại có thể gửi email cảnh báo và ra thời hạn với những người hâm mộ. Đây không phải là lần đầu tiên và tôi dám chắc cũng không phải lần cuối cùng họ làm như vậy. Tôi cân nhắc sẽ không tới theo dõi trận đấu này”.

Trận đá lại giữa MU và Cambridge sẽ diễn ra vào lúc sẽ diễn ra vào lúc 02h45 ngày 4/2 (theo giờ Việt Nam).

H.Long