Chủ nhật, 12/06/2016 - 00:11

MU chính thức thông báo chia tay 4 cầu thủ

Dân trí

Ngày hôm qua, MU đã chính thức đưa ra thông báo thanh lý 4 cầu thủ là George Dorrington, Nick Powell, Oliver Rathbone và Victor Valdes.

Ngày hôm qua, trang chủ của MU đã chính thức đưa ra thông báo thanh lý 4 cầu thủ là George Dorrington, Nick Powell, Oliver Rathbone và Victor Valdes. Đây là quyết định không bất ngờ (đặc biệt ở trường hợp của Valdes).

Victor Valdes chính thức rời MU
Victor Valdes chính thức rời MU

Thủ thành người Tây Ban Nha đã ra mắt chống đối HLV Van Gaal mùa giải trước và bị đày sang CLB Standard Liege (Bỉ) vào tháng 1. Tuy nhiên, ở CLB nhỏ này, Valdes cũng không giành được vị trí chính thức.

Valdes rời khỏi MU theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với MU. HLV Mourinho không muốn ký thêm hợp đồng với cựu thủ thành của Barcelona vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Tương tự là trường hợp của Nick Powell. Tiền vệ này cập bến MU năm 2012 với sự kỳ vọng lớn. Dù vậy, cầu thủ từng được ví như “Paul Scholes mới” lại không thể cạnh tranh vị trí ở Quỷ đỏ.

Trong 4 năm qua, Nick Powell mới ra sân 7 trận cho MU và liên tục bị gửi tới CLB như Wigan, Leicester City hay Hull City thi đấu theo hợp đồng cho mượn. Dù Nick Powell mới 22 tuổi nhưng BLĐ MU cảm thấy cầu thủ này không còn tố chất phát triển thêm nữa. Do đó, họ quyết định không ký hợp đồng mới với Nick Powell.

Hai trường hợp còn lại, George Dorrington và Oliver Rathbone là thành viên của đội U21 MU. Dù vậy, họ không chứng minh được nhiều và buộc phải rời khỏi sân Old Trafford.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất