Thứ hai, 27/08/2012 - 12:26

Mourinho: “Thất bại của Real Madrid là không chấp nhận được”

Dân trí

Sau trận thua đau đớn 1-2 trước Getafe đêm qua, HLV Jose Mourinho cảm thấy vô cùng giận dữ và đánh giá màn trình diễn của các học trò là không chấp nhận được.

 

PV: Theo ông, vì sao Real Madrid lại thất bại ở hiệp 2?

 

Jose Mourinho: Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên, chúng tôi thi đấu hoàn toàn khác trong hiệp 2. Các cầu thủ đã thi đấu quá mất tập trung và tệ hại. Getafe xứng đáng với chiến thắng bởi Real đã mắc nhiều sai lầm. Màn trình diễn của chúng tôi là không chấp nhận được, tôi không ngạc nhiên vì thất bại và có lẽ, chúng ta còn nhiều điểm yếu cần khắc phục.
 
 
Mourinho tức giận vì cách đội nhà thất bại

Mourinho tức giận vì cách đội nhà thất bại

 

Real Madrid mất 5 điểm, Barca toàn thắng, ông nghĩ đội nhà đã thất thế?

 

Số điểm này thực sự là quá nhiều, Real Madrid đã khởi đầu quá tệ. Trước Valencia, chúng tôi xứng đáng với một chiến thắng. Nhưng trong ngày hôm nay, thất bại dưới tay Getafe là hoàn toàn xác đáng.

 

Ông có dự định khắc phục lối chơi của Real Madrid như thế nào?

 

Có lẽ phải vài năm rồi, chúng tôi mới phải đối mặt với tình cảnh này, nhưng Real Madrid phải chấp nhận thực tế đó. Tại La Liga, giành được 1 điểm sau 2 trận đầu tiên là điều quá tồi tệ và tôi còn nhiều vấn đề điều chỉnh về lối chơi sau trận đấu tệ hại này.

 

Ông có muốn nói gì với các học trò?

 

Tôi nghĩ là 1 HLV, tôi không thể chỉ trích cầu thủ trước báo chí. Tôi chưa thể đưa ra một quan điểm hay ý kiến nào ngay bây giờ. Các cầu thủ cần tự ý thức được phong độ của mình để tránh tái lặp những sai lầm.

 

Liệu thất bại của Real Madrid do yếu tố thể lực?

 

Thể lực là yếu tố quan trọng của bóng đá, tôi đã nói đi nói lại nhiều lần. Tôi không muốn nói nhiều về một vấn đề, nhưng rõ ràng chúng tôi chưa có được điểm rơi phong độ. Coentrao nhận thẻ đỏ vô duyên bởi chỉ một phản ứng, tôi cũng chẳng bình luận thêm gì nữa. Điều quan trọng là chúng ta rút ra được bài học gì sau thất bại.

 

Ông cảm thấy không hài lòng vì hiệu suất ghi bàn khá kém của đội nhà?

 

Tôi nghĩ trước mắt, việc cải thiện khả năng phòng ngự quan trọng hơn, tôi đã ghi chép đầy đủ trận đấu và sẽ đề ra phương án khắc phục sớm nhất. Hàng công chưa đạt được phong độ tốt, trong khi việc đủ thủng lưới 3 bàn sau hai trận đấu là điều tôi cảm thấy vô cùng thất vọng.

 

Kiều My
Theo AS

Đáng quan tâm
Mới nhất