Thứ hai, 11/08/2014 - 11:56

Mourinho ngao ngán trước pha xử lý siêu tệ của Torres

Dân trí

Trong trận đấu giao hữu với Ferencváros ngày hôm qua, tiền đạo Torres lại thể hiện pha xử lý vô cùng tệ hại. Tới mức, Mourinho đã thể hiện rõ sự ngao ngán với chân sút người Tây Ban Nha này.

Mùa Hè này, Chelsea đã quyết định giữ lại Torres. Tuy nhiên, tiền đạo này càng ngày càng khiến HLV Mourinho phải thất vọng tràn trề. Có ít nhất hai tình huống, El Nino đã bỏ lỡ cơ hội “không thể sút ra ngoài” trong thời gian qua.

Ngày hôm qua, trong trận giao hữu với Ferencváros, chân sút người Tây Ban Nha lại thể hiện phong độ tệ hại. Đỉnh điểm chính là pha xử lý vô cùng nghiệp dư ở ngay phút thứ 11. Chứng kiến tình huống này, HLV Mourinho không thực sự “đứng hình” vì quá ngao ngán.

Không hiểu ông nghĩ gì về cậu học trò, người ông hết mực tin tưởng trong giai đoạn giao hữu vừa qua. Tình hình càng tệ hại hơn cho Mourinho khi Drogba đã dính chấn thương trong trận đấu này.

Chung cuộc, Chelsea vượt qua Ferencváros với tỷ số 2-1 nhờ các bàn thắng của Fabregas và Ramires. Đây là chiến thắng thứ 6 của Chelsea trong loạt giao hữu mùa Hè này. Màn chuẩn bị tương đối hoàn hảo của Mourinho và các học trò, nhất là khi những tân binh như Diego Costa hay Fabregas đều thi đấu khá ấn tượng.


H.Long