Messi sắp chuyển sang Chelsea?

(Dân trí) - Ngày hôm qua, đài Direct TV của Argentina đưa tin Messi đang trên đường chuyển tới thi đấu cho Chelsea. Thậm chí, đài này còn viện ra những lý do khiến El Pulga rời khỏi Nou Camp.

Mặc dù vừa liên tiếp lập kỷ lục trong màu áo Barcelona nhưng Messi đang được cho sẽ rời khỏi đội bóng này. Theo đài Direct TV của Argentina, cầu thủ này đang trên đường chuyển tới thi đấu cho Chelsea.

Messi đang “đi đêm” với Chelsea?
Messi đang “đi đêm” với Chelsea?

Thậm chí, dài này còn viện ra hàng loạt lý do khiến El Pulga rời khỏi Nou Camp. Đầu tiên, “siêu sao” người Argentina muốn thử sức ở môi trường Premier League. Cầu thủ này đã chọn London vì nơi đây có thể giúp cậu con trai Thiago được học tập ở nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Tiếp đó, mối quan hệ của Messi và BLĐ Barcelona đã có những rạn nứt nhất định. Tiền đạo số 10 tỏ ra thất vọng vì đội bóng không có hành động bảo vệ mình trong vụ rắc rối liên quan tới cáo buộc trốn thuế. Điều đó khiến anh bị ảnh hướng lớn vì sự “tấn công” từ nhiều phía trong vụ này. Mọi chuyện còn đi xa hơn khi gần đây, phía Barcelona đã gỡ hình ảnh của Messi trên trang chủ của CLB, thay vào đó là hình ảnh của Luis Suarez và Neymar.

Ngoài ra, cũng theo đài Direct TV, Messi muốn tái ngộ với người bạn thân Fabregas ở Stamford Bridge. Nếu như cặp tấn công Messi-Fabregas tái hợp, The Blues sẽ vô cùng lợi hại. Đương nhiê, HLV Mourinho chào đón El Pulga tại Stamford Bridge.

Bên cạnh đó, nhà báo người Fabián Godoy đã tiết lộ thông tin quan trọng rằng bạn gái của Messi, Antonella Rocuzzo đã bàn bạc về kế hoạch di chuyển tới London với nàng WAG của Fabregas, Daniela Semaan.

Cũng theo Fabián Godoy, phía Adidas (tài trợ cả Messi và Chelsea) có thể vung tiền trợ giúp Chelsea trong vụ thâu tóm thế kỷ này. Không phải ngẫu nhiên mà mới đây, “siêu sao” người Argentina bất ngờ bóng gió về khả năng rời khỏi Nou Camp trên mặt báo.

H.Long