Messi không được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Barcelona

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Barcelona đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất CLB mùa giải 2013/14 cho tiền vệ Javier Mascherano. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Argentina nhận vinh dự này.

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Barcelona trong những năm qua đã chứng kiến sự thống trị của Messi. Tính ra, trong 4 năm qua, “siêu sao” người Argentina được vinh danh tới 3 lần. Mặc dù vậy, El Pulga đã hụt bước vào năm nay.

Mascherano nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Barcelona
Mascherano nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Barcelona

Thay vào đó, người đồng hương của Messi, Javier Mascherano đã vinh dự được tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất Barcelona mùa giải 2013/14. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Argentina nhận danh hiệu cao quý này kể từ khi chuyển tới từ Liverpool năm 2010.

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, Javier Mascherano không giấu được niềm vui. Anh cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn những người đã bình chọn cho tôi giành giải thưởng này. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực cống hiến hết mình cho CLB”.

Trong khi đó, Chủ tịch Maria Bartomeu hồ hởi nói: “Tôi là một thành viên trong Ban giám khảo và đã lựa chọn Javier Mascherano. Tiền vệ người Argentina xứng đáng với sự tôn vinh này. Barcelona may mắn khi sở hữu cầu thủ như vậy”.

Mới đây, Javier Mascherano cũng lọt vào danh sách đề cử 23 cầu thủ cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014. Mặc dù vậy, cơ hội đăng quang của cầu thủ này không cao.

H.Long