Thứ năm, 19/07/2018 - 09:14

Matuidi: “Làm đồng đội của tôi là may mắn của C.Ronaldo”

Dân trí

Trong men say chiến thắng, Matuidi đã đùa rằng việc làm đồng đội của nhà vô địch thế giới là may mắn của C.Ronaldo.

Matuidi vừa cùng đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup 2018. Trong men say chiến thắng, tiền vệ của Juventus còn lấy điều đó để đùa với C.Ronaldo. Theo đó, anh cho rằng việc được ở chung phòng thay đồ với nhà vô địch thế giới là may mắn của C.Ronaldo.


Matuidi lấy chức vô địch thế giới để đùa với C.Ronaldo

Matuidi lấy chức vô địch thế giới để đùa với C.Ronaldo

Phát biểu trước báo giới, Matuidi cho biết: “C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Thật tuyệt vời khi anh ấy chuyển tới thi đấu cùng chúng tôi. Tất nhiên, đó cũng là điều may mắn với C.Ronaldo khi được ở chung phòng thay đồ với nhà vô địch thế giới.

Hai năm trước, anh ấy đã đánh bại chúng tôi trong trận chung kết Euro 2016 nhưng rõ ràng chức vô địch thế giới lớn hơn rất nhiều. Điện thoại của tôi đổ chuông liên tục vào Chủ nhật. Medhi Benatia và Miralem Pjanic là những người đầu tiên chúc mừng tôi. Những đồng đội khác cũng hạnh phúc cho tôi.

Ngay cả Gigi Buffon cũng thật tuyệt vời. Dù anh ấy không còn là đội trưởng của chúng tôi nhưng vẫn mãi ở trong tim.

Tôi rất hài lòng với những gì CLB đã làm được trên thị trường chuyển nhượng. Khi một cầu thủ tầm cỡ như C.Ronaldo khoác áo Juventus, chúng tôi đang có những gì tốt nhất”.

C.Ronaldo dự kiến sẽ tới Mỹ để hội quân cùng toàn đội Juventus vào ngày 30/7. Dù vậy, anh không tham dự trận đấu nào ở tour du đấu Mỹ. Những kỳ vọng về việc C.Ronaldo sẽ đối đầu với Real Madrid vào ngày 5/8 đã không trở thành hiện thực.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất