1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Mancini vẫn “mạnh miệng” tin vào tương lai ở Man City

(Dân trí) - Dù đã không thể giành chức vô địch FA Cup, đẩy Man City vào tình cảnh trắng tay nhưng HLV Mancini vẫn tự tin về tương lai của mình.

Dù chỉ đón tiếp đối thủ yếu Wigan trong trận chung kết FA Cup nhưng Man City không thể tận dụng được cơ hội ngàn vàng này để giành chức vô địch. Bàn thắng định mệnh của Watson trong những phút cuối cùng đã “nhấn chìm” tham vọng của “gã nhà giàu” thành Manchester.

HLV Mancini không thể giúp Man City tránh khỏi cảnh trắng tay

HLV Mancini không thể giúp Man City tránh khỏi cảnh trắng tay

Sau khi trận đấu kết thúc, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng BLĐ Man City sẽ sa thải HLV Mancini và thay thế bằng Manuel Pellegrini trong vòng 2 tuần tới. Dù vậy, chiến lược gia người Italia vẫn rất tự tin về tương lai của mình.

Phát biểu trước báo giới, Mancini chia sẻ trong vẻ buồn bã: “Bạn liên tục nói về chuyện này (Man City bổ nhiệm Manuel Pellegrini) trong vòng 6 tháng qua, do đó, nếu bảo rằng câu chuyện này diễn ra trong 2 tuần nữa, tôi e rằng là quá nhiều.

Bản thân tôi không nghĩ rằng mình sẽ bị sa thải vì tôi cho rằng những thông tin đồn thổi vừa qua là thiếu căn cứ. Dù sao, trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra, nếu tất cả là đúng sự thật, hãy chờ đợi 2 tuần nữa để biết kết quả.

Nếu nó không chính xác, điều đó có nghĩ rằng, các bạn đã viết những điều quá ngu ngốc trong 6 tháng qua. Tôi tin chắc rằng mình đang làm việc với những người nghiêm túc, và tôi đã làm tốt công việc trong quãng thời gian dẫn dắt Man City. Ngay cả khi bị sa thải, tôi vẫn nói như vậy thôi. Hai tuần, có thể là một tuần, có thể ngay Chủ nhật này, tôi chẳng biết khi nào điều đó sẽ diễn ra”.

Hợp đồng giữa HLV Mancini và Man City vẫn còn thời hạn tới năm 2017 và hiện tại, ông đang nằm trong số những chiến lược gia hưởng lương cao nhất Premier League (khoảng 7,5 triệu bảng/năm). Do đó, nếu sa thải HLV người Italia lúc này, Man “xanh” sẽ phải đền bù số tiền không nhỏ.

H.Long
Theo Daily Mail