Man City đá giao hữu với tuyển Việt Nam vào tháng 7

(Dân trí) - Nếu không có gì thay đổi, đội bóng Man xanh sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 7 tới, để có trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Theo đó, trận đấu giữa CLB Man City với ĐT Việt Nam sẽ diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình ngày 27/7. Đây là CLB Ngoại hạng Anh thứ hai du đấu ở Việt Nam, sau Arsenal vào hè 2013. Thông tin này đã được bầu Hiển xác nhận-người có công lớn nhất trong việc mời đội bóng thành Manchester sang Việt Nam thi đấu.

Theo bầu Hiển, đội bóng nửa xanh thành Manchester cam kết sẽ đưa sang Việt Nam đội hình mạnh nhất với đầy đủ các hảo thủ như: Aguero, Kompany, Yaya Toure, David Silva...

Thông tin từ VFF, CLB thành Manchester còn dự định chi 2 tỷ USD mở học viện bóng đá trên toàn cầu, trong đó có 1 trung tâm tại Việt Nam. Người đại diện của đội bóng này tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đã nhiều lần đến tìm hiểu cũng như hợp tác với VFF về dự án mở học viện.

Trước đó, vào ngày 9/2/2015, lãnh đạo VFF đã làm việc với lãnh đạo CLB Man City để bàn về vấn kế hoạch hợp tác giữa 2 bên trong những năm tới.

 

Hiểu Minh