1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mạc Hồng Quân: “U23 Thái Lan và U23 Malaysia đều rất đáng gờm”

(Dân trí) - Tiền đạo quê Hải Dương đánh giá rất cao 2 đối thủ U23 Thái Lan và U23 Malaysia tại bảng B. Tuy nhiên, theo Hồng Quân, U23 Việt Nam sẽ vượt qua 2 đội bóng này để vào bán kết.

Quân có thể chia sẻ về tình hình đội tuyển U23 Việt Nam đến thời điểm này?

Chúng tôi đều đang tập luyện với tinh thần cao nhất. Tất cả đều háo hức hướng tới trận đấu mở màn. Về tình hình nhân sự, nhìn chung cả đội đều khỏe mạnh, tinh thần tốt. Ngoại trừ trường hợp của Văn Toàn bị đau nhẹ. Dù vậy, nhiều khả năng Văn Toàn vẫn sẽ kịp bình phục cho trận mở màn.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân trả lời phỏng vấn báo chí

Tiền đạo Mạc Hồng Quân trả lời phỏng vấn báo chí

Các cầu thủ có chịu áp lực từ báo chí, người hâm mộ?

Trong suốt 2 tháng tập trung, rõ ràng chúng tôi cũng phải đối mặt với áp lực thành công của người hâm mộ, truyền thông. Nhưng đã là một cầu thủ chuyên nghiệp thì phải đối mặt và chấp nhận điều đó.

Đối với trận thua trước Thái Lan tại vòng loại World Cup, tôi cho rằng cũng không có áp lực lớn nào xảy ra khi HLV Miura cũng đã nói với chúng tôi phải quên trận thua đó. Tôi thấy điều này rất đúng, bởi ĐT Việt Nam còn 7 trận đấu nữa tại Vòng loại World Cup, mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ.

Quân đánh giá thế nào về các đối thủ tại bảng B?

U23 Thái Lan và U23 Malaysia đều là những đội bóng mạnh, rất đáng gờm. Sẽ rất khó khăn để giành được 1 trong 2 tấm vé đi tiếp. Tuy vậy, chúng tôi sẽ thể hiện tinh thần quyết thắng trên sân để bước tiếp vào bán kết.

Quân thích đá cặp với tiền đạo nào nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam?

Tôi không thích đá cặp với ai cả, đội tuyển có tới 5 tiền đạo nên ai cũng phù hợp với nhau. Đối với cá nhân tôi, tôi sẽ nỗ lực hết sức trong tập luyện và thi đấu. Dù vậy, việc chọn ai vào đội hình chính là quyết định của Ban huấn luyện.

Xin cảm ơn Quân!

Ngô Linh (từ Singapore)