1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Liverpool nhận tin dữ sau trận đại thắng trước AS Roma

(Dân trí) - Đêm qua, Liverpool đã đại thắng AS Roma với tỷ số 5-2 ở bán kết lượt đi Champions League nhưng niềm vui của The Kop vẫn chưa thực sự trọn vẹn bởi chấn thương nặng của Chamberlain.

Trong trận lượt đi bán kết Champions League, Liverpool đã giành chiến thắng với tỷ số 5-2 trước AS Roma. Kết quả này giúp The Kop đứng trước cơ hội lớn lọt vào chung kết giải đấu này.

Chamberlain dính chấn thương nặng ở trận đấu với AS Roma
Chamberlain dính chấn thương nặng ở trận đấu với AS Roma

Mặc dù vậy, niềm vui của Liverpool chưa thực sự trọn vẹn bởi chấn thương nặng của Chamberlain. Tiền vệ người Anh đã gặp vấn đề đầu gối sau pha va chạm với Kolarov ở phút 18. Sau đó, anh phải rời sân để nhường vị trí cho Wijnaldum.

Có vẻ như Chamberlain đã gặp chấn thương nặng. Nói vậy bởi lẽ, ngay sau khi rời sân, tiền vệ này đã được đưa xuống đường hầm bằng cáng (chứ không thể ngồi tiếp tục theo dõi trận đấu).

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã tiết lộ về chấn thương của Chamberlain. Ông nói: “Có lẽ, Chamberlain đã dính chấn thương nặng. Tuy nhiên, nếu bạn nói điều gì trước khi cậu ấy chụp chiếu thì đều là tin không vui cả.

Đây thực sự là đòn đau với Liverpool. Trước mắt chúng tôi còn nhiều trận đấu quan trọng nhưng lực lượng của Liverpool quá mỏng. Chúng tôi sẽ phải nghĩ cách trong những trận đấu tiếp theo”.

Chấn thương của Chamberlain thực sự là tổn thất quá lớn với Liverpool trong bối cảnh Emre Ca cũng “làm bạn với bệnh viện”. Hiện tại, trong tay HLV Jurgen Klopp chỉ còn 3 sự lựa chọn ở vị trí tiền vệ trung tâm là Jordan Henderson, James Milner và Wijnaldum.

Thậm chí, nhiều người lo ngại rằng với chấn thương nặng này, Chamberlain có thể sẽ mất World Cup 2018.

H.Long