Lewandowski chính thức gia nhập Bayern Munich

(Dân trí) - Theo tiết lộ của nhật báo hàng đầu nước Đức, Bild, chân sút Lewandowksi vừa hoàn tất buổi kiểm tra y tế, trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bayern Munich.

Bayern Munich đã “tấn công” dữ dội Lewandowski từ mùa Hè năm ngoái và cuối cùng, sức mạnh của “Hùm xám” đã biến mọi nỗ lực giữ chân “sát thủ” người Ba Lan của Dortmund trở thành công cốc.

Lewandowski đã trở thành người của Bayern Munich

Lewandowski đã trở thành người của Bayern Munich

Theo tiết lộ của của nhật báo hàng đầu nước Đức, Bild, ngày hôm qua, Lewandowksi đã tới đại bản doanh của Bayern Munich và sau buổi kiểm tra y tế với bác sĩ Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt, cầu thủ này đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Allianz Arena.

Hiện tại, thông tin chi tiết về mức lương của Lewandowski ở CLB mới vẫn được tiết lộ. Tuy nhiên, theo vài nguồn tin rò rỉ, con số đó có thể lên tới 9 triệu euro/năm. Dù thế nào, Bayern Munich cũng là đội bóng hưởng lợi ở thương vụ này bởi họ chả mất đồng nào sở hữu chân sút hàng đầu châu Âu hiện nay.

Như vậy, Lewandowski trở thành cầu thủ thứ 2 của Dortmund cập bến Bayern Munich trong 2 năm qua. Trong mùa Hè qua, Mario Gotze đã chuyển tới Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng lên tới 37 triệu euro.

Bayern Munich tiếp tục thành công với chính sách rút ruột đối thủ cạnh tranh của mình. Họ ngày càng thể hiện vị thế thống trị ở Bundesliga. Mùa này, đoàn quân của HLV Pep Guardiola đang dẫn đầu tuyệt đối với 44 điểm, hơn đội xếp thứ 2, Leverkusen tới 7 điểm.

H.Long
Theo Bild