LĐBĐ Malaysia vào cuộc điều tra vụ CĐV Việt Nam bị “cướp ghế” ở sân Bukit Jalil

(Dân trí) - Theo truyền thông Malaysia, LĐBĐ nước này đã vào cuộc điều tra vụ những CĐV Việt Nam bị “cướp ghế” trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, khiến cho nhiều người có vé nhưng không thể vào sân.

Tuyển thủ Việt Nam tri ân cổ động viên trên sân Bukit Jalil

Như đã biết, trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, nhiều CĐV Việt Nam có vé nhưng vẫn không được vào sân. Lý do bởi khu vực CĐV đội khách đã hết chỗ ngồi. Bên cạnh đó, nhiều CĐV Việt Nam vẫn phải ngồi chung khu vực với CĐV chủ nhà.


Nhiều CĐV Việt Nam phải đứng ngoài sân Bukit Jalil dù có vé

Nhiều CĐV Việt Nam phải đứng ngoài sân Bukit Jalil dù có vé

Ngày hôm qua, tờ News Straits Times cũng đăng tải về điều này với bài viết: “Không có chỗ khiến cổ động viên Việt Nam thất vọng. Họ nghi ngờ LĐBĐ Malaysia đã bán số lượng vé cho CĐV Việt Nam nhiều hơn nhiều so với số ghế trên khán đài.

Trước tình hình trên, LĐBĐ Malaysia đã vào cuộc điều tra. Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia, Stuart Ramalingam cho biết: “Chúng tôi đang điều tra những bình luận liên quan tới vấn đề này trên mạng xã hội. Điều đó làm xấu đi hình ảnh của LĐBĐ Malaysia và cũng gia tăng nghi ngờ về khả năng đảm bảo an ninh của Malaysia”.

Ông Stuart Ramalingam khẳng định thông thường họ sẽ cấp cho đội khách 6000 vé nhưng LĐBĐ Việt Nam chỉ yêu cầu 3500 vé. Vấn đề ở chỗ, có vẻ như số người hâm mộ Việt Nam tới sân Bukit Jalil đã vượt quá 3500 người.

Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia nói thêm: “Số lượng vé bán ra có lẽ nhiều hơn sức chứa sân Bukit Jalil. Tôi đang điều tra xem số vé thừa kia đến từ đâu”. Ông Stuart Ramalingam không loại trừ khả năng những người hâm mộ Việt Nam đã… lấy vé từ nguồn khác.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm