Lấy ghế đánh trọng tài, 6 nữ cầu thủ đối diện với án phạt cực nặng

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ AS, 6 nữ cầu thủ và 1 HLV của đội nữ futsal Linares CF đang đối diện với án phạt cực nặng vì lấy ghế phang trọng tài.

Bóng đá Tây Ban Nha đang rúng động vì một sự cố đáng xấu hổ ở môn bóng đá nữ. Theo báo cáo, trong trận đấu giữa hai đội nữ futsal CD Linares CF và Linares Deportivo, 6 cầu thủ nữ và 1 HLV của đội nữ CD Linares CF đã tấn công nam trọng tài chính vì không hài lòng với quyết định.

Lấy ghế đánh trọng tài, 6 nữ cầu thủ đối diện với án phạt cực nặng - 1

6 cầu thủ và 1 HLV được cho là đã tấn công trọng tài trong trận bóng đá nữ fulsal Tây Ban Nha giữa CD Linares CF và Linares Deportivo

Nguồn tin từ tờ AS cho hay, nhóm cầu thủ nữ và HLV này đã cầm chiếc ghế trong nhà thi đấu để phang trọng tài. Sau đó, tất cả đều đã phải nhận thẻ đỏ.

Thế nhưng, họ còn phải đối diện với án phạt cực nặng. Cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra vụ việc này bởi nó có dấu hiệu tấn công người khác.

Trong khi đó đại diện của CLB Linares Deportivo, đối thủ của CD Linares CF, đã tường thuật về vụ việc: "Trọng tài đã chịu lời lăng mạ, sỉ nhục và đe dọa từ nhóm cầu thủ nữ và HLV của CD Linares CF.

Thậm chí, trong lúc tình hình đang căng thẳng, một nữ cầu thủ đã cầm chiếc ghế để phang trọng tài. Tất cả đều đã được ghi rõ trong biên bản của trận đấu".

Bên cạnh đó CLB Linares Deportivo còn nhấn mạnh rằng đã phải "hứng chịu những pha bóng thô bạo" từ phía đối thủ trong suốt trận đấu.

Ngoài ra, theo báo cáo của CLB Linares Deportivo, một vài kẻ xấu đã nhân lúc sự việc hỗn loạn để đập phá và gây thiệt hai cho hai xe hơi của các cầu thủ của họ.

Trận đấu giữa CD Linares CF và Linares Deportivo được xem là trận derby Andalucia ở giải nữ futsal ở Tây Ban Nha. Ngay từ đầu trận đấu, Ban tổ chức đã được cảnh báo về tình trạng an ninh ở trận đấu này. Thế nhưng, họ vẫn không thể ngăn chặn.

Trong thời gian tới, 6 nữ cầu thủ và HLV của CD Linares CF sẽ được triệu tập để điều tra. Khả năng cao họ có thể bị cấm thi đấu dài hạn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm