1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Lạ đời HLV Inter Milan hướng dẫn học trò cả chuyện phòng the

(Dân trí) - Không chỉ đưa ra các chiến thuật trên sân cỏ, HLV Antonio Conte còn hướng dẫn các cầu thủ Inter Milan cách thức hành sự trong phòng ngủ để đảm bảo duy trì phong độ suốt cả mùa giải.

Lạ đời HLV Inter Milan hướng dẫn học trò cả chuyện phòng the - 1
HLV Conte rất quan tâm tới chuyện duy trì phong độ cho các cầu thủ

Hiện tại, Juventus và Inter Milan đang cạnh tranh nhau gắt gao trên bảng xếp hạng Serie A. Và lý do giúp thầy trò Inter Milan vươn mình mạnh mẽ trong mùa giải năm nay dường như lại đến từ những chỉ dạy đặc biệt của ông thầy Conte.

“Trong mùa giải, các mối quan hệ không được kéo dài quá lâu. Chúng tôi cần phải ít gắng sức nhất có thể”, Antonio Conte hùng hồn chia sẻ với tờ tạp chí L'Equipe về quy tắc “phòng the” của các cầu thủ.

HLV trưởng của Inter Milan cũng chia sẻ thêm rằng: “Cạnh tranh đối với tôi là một cuộc chiến. Là bạn chết, tôi sống. Tôi rất tập trung vào thực tế rằng đến cuối cùng chỉ nên có một kẻ trụ lại và tôi sẽ làm tất cả để giúp đội bóng của mình được như vậy”.

Lạ đời HLV Inter Milan hướng dẫn học trò cả chuyện phòng the - 2
Các cầu thủ Inter Milan sẽ phải chú ý nhiều hơn khi “hành sự”

Những chia sẻ của Conte đã làm dấy lên khá nhiều tranh cãi trái nhiều về tác dụng của việc cấm vận tới phong độ thi đấu, nhất là khi chính bản thân Conte cũng thừa nhận việc ưu tiên cho sự nghiệp đã làm bản thân ông thiếu thốn thời gian cho gia đình.

Lạ đời HLV Inter Milan hướng dẫn học trò cả chuyện phòng the - 3
Tuyển Anh cũng từng bị “cấm vận” hồi World Cup 2010

Tuy nhiên, trong làng thể thao có khá nhiều quan điểm tương đồng với Conte. Cụ thể thì hồi năm 2010, HLV trưởng của tuyển Anh khi đó là Fabio Capello cũng đã cấm các cầu thủ thân mật với vợ và bạn gái để duy trì phong độ thi đấu.

Ngoài ra, tay đấm nổi tiếng Muhammad Ali trước mỗi trận đấu lớn cũng thường“kiêng khem” chuyện ấy trong khoảng sáu tuần.

Dung Nhi

Theo DM