Kiatisuk họp trực tuyến với HA Gia Lai trước khi sang Việt Nam

(Dân trí) - Ở thời điểm HA Gia Lai đón một số tân binh, Kiatisuk đã có buổi làm việc trực tuyến với các thành viên của CLB, để nắm bắt tình hình lực lượng, cũng như đề ra những phương án nhân sự mới.

Gần như cùng thời điểm với việc HA Gia Lai công bố đón 2 tân binh là các trung vệ Nguyễn Văn Việt (từ Than Quảng Ninh) và Tiêu Exal (từ CLB TPHCM), Kiatisuk đã có buổi họp trực tuyến với các thành viên của đội bóng phố núi trong sáng 3/12.

Buổi họp trực tuyến này có sự tham dự của Giám đốc điều hành (GĐĐH) kiêm trưởng đoàn HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh, các trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn, Dương Minh Ninh, cũng như bác sĩ Đồng Xuân Lâm.

Kiatisuk họp trực tuyến với HA Gia Lai trước khi sang Việt Nam - 1
Kiatisuk họp trực tuyến với các thành viên CLB HA Gia Lai sáng 3/12

Chia sẽ trên trang cá nhân của mình, Kiatisuk viết: "HA Gia Lai trước mùa giải 2021, sẵn sàng để bắt đầu".

Nội dung của buổi họp không được tiết lộ, nhưng khả năng là bàn về lực lượng hiện có của HA Gia Lai, cũng như những phương án nhân sự có khả năng được bổ sung ở đội bóng phố núi, nhất là bổ sung ngoại binh. 

Hiện tại, đội bóng của bầu Đức đã nói lời chia tay 2 ngoại binh là tiền đạo Chevaughn Walsh và tiền vệ phòng ngự Kelly, mà chưa lấy thêm một ngoại binh mới nào.

Kiatisuk họp trực tuyến với HA Gia Lai trước khi sang Việt Nam - 2
Kiatisuk đang tất bật hoàn tất nốt các công việc tại quê nhà, trước khi sang Việt Nam dẫn dắt CLB HA Gia Lai

Có lẽ phía HA Gia Lai đang chờ quyết định của Kiatisuk trong việc tìm kiếm ngoại binh mới. Không loại trừ khả năng thông tin mà báo chí Thái Lan đưa ra trước đó là chính xác, rằng 2 tuyển thủ quốc gia Thái Lan gồm tiền đạo Siroch Chatthong và tiền vệ phòng ngự Pokklaw Anan sẽ theo chân Kiatisuk gia nhập HA Gia Lai.

Cả 2 cầu thủ này đều có thể hình rất tốt (Siroch Chatthong cao 1m84, Pakklaw Anan cao 1m80), và đều có vị trí sở trường ngay đúng những vị trí mà HA Gia Lai đang cần. 

Cũng trong tháng 12 này, Kiatisuk dự kiến sẽ có nhiều cuộc họp trực tuyến với các thành viên của đội HA Gia Lai như cuộc họp sáng nay, bởi sau khi sang Việt Nam vào ngày 17/12, "Zico Thái" sẽ cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19, và chỉ có thể làm việc online với các trợ lý của mình ở đội bóng phố núi trong thời gian cách ly nói trên.

Theo kế hoạch, ngày mai (4/12), HA Gia Lai sẽ hội quân với đầy đủ các cầu thủ mà họ đang có, chỉ trừ Công Phượng do đang bận làm tiệc báo hỷ tại quê nhà Nghệ An. Buổi họp trực tuyến của Kiatisuk với các thành viên đội bóng phố núi sáng nay có lẽ cũng bàn về việc hội quân của HA Gia Lai, trước khi Kiatisuk chính thức bắt tay vào công việc.

Tin liên quan
Đang được quan tâm