Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc

(Dân trí) - Trên đường đến sân tập luyện, chiếc xe Mercedes của sao trẻ Arsenal Joe Willock bất ngờ bị mất lái, chao đảo trên đường trước khi lao qua hàng rào và mắc kẹt lại ở bụi rậm.

Đây là khoảnh khắc đáng sợ khi chiếc xe do sao trẻ CLB Arsenal là Joe Willock điều khiển bất ngờ bị mất lái, chao đảo liên tục trên làn đường cao tốc trước khi quay ngang và đâm vào bụi rậm bên vệ đường.

Khoảnh khắc xe ô tô của sao trẻ Arsenal bị mất lái trên đường cao tốc

May mắn là tiền vệ Joe Willock không bị thương, mặc dù anh khá "run rẩy" sau vô lăng ít phút sau tai nạn. Chiếc Mercedes-AMG G-class trị giá 140.000 bảng của Joe Willock cũng đã văng mất bánh sau khi va chạm với lề đường ở tốc độ cao.

Camera hành trình của lái xe phía sau đã ghi được cảnh mất lái khi chiếc xe của Willock băng qua đường, sau đó quay ngang và đâm vào cuối hàng rào, khiến bánh sau của chiếc xe văng ra trên đường.

Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc - 1

Chiếc xe của Joe Willock mất lái lao lên vệ đường rồi chao đảo trên làn đường cao tốc, một bánh sau bị văng ra

Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc - 2

Chiêc xe tiếp tục quay ngang, bánh sau văng vào bên vệ đường

Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc - 3

Xe của Willock tiếp tục đâm vào bụi rậm ven đường mới dừng hẳn

Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc - 4

May mắn tiền vệ Arsenal không bị thương và anh khá run rẩy ôm chặt vô lăng

Mặc dù chỉ còn 3 bánh, nhưng xe của Willock vẫn đứng thẳng một cách đáng kinh ngạc. Lái xe có camera hành trình ghi được vụ tai nạn, nói rằng khi anh đến gần, Willock hoảng sợ và cố gắng lùi chiếc xe ra khỏi bụi rậm mà không biết rằng đang bị hụt một bánh.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 2 giờ chiều thứ Bảy tuần trước - chỉ một ngày trước khi Joe Willock ra sân trong cuộc đối đầu với CLB Leeds United. Không có gì đáng ngạc nhiên khi sao trẻ Arsenal thi đấu mờ nhạt và bị thay ra ở phút 57, còn trận đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc - 5

Joe Willock vẫn ra sân cho Arsenal một ngày sau đó nhưng thi đấu mờ nhạt

Nhân chứng giấu tên trong vụ việc cho biết: 'Tôi không biết anh ta là ai. Anh ấy hơi run, nhưng ổn. 'Tôi ra khỏi xe và đi đến cửa sổ của xe anh ấy. Tôi thấy anh ấy đang cố gắng lùi xe mà không biết đã bị mất một bánh. Tôi đập cửa sổ và hét với anh ấy: "Bánh sau mất rồi, đừng cố gắng lùi xe".

Sau đó anh ấy đi một vòng quanh xe kiểm tra. Lúc đó tôi nói: Cậu đã vào vòng cua hơi nhanh". Anh ấy trả lời: 'Tôi biết rồi, tôi là một tên ngốc'. Rồi anh ấy bảo đang trên đường đến sân tập cho Arsenal. Anh ấy nói rằng anh ấy đang trên đường đi huấn luyện, cho Arsenal".

Sau vụ tai nạn, Joe Willock đã gọi điện cho hai anh trai của mình đến giúp đỡ. Đây có lẽ là bài học nhớ đời với Willock khi lái xe ở cao tốc, chỉ một chút mất tập trung có thể dẫn đến tai nạn thảm khốc.