Khó khăn về tài chính, Real Madrid sẵn sàng bán Sergio Ramos

(Dân trí) - Sụt giảm mạnh nguồn thu vì La Liga và UEFA Champions League tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Real Madrid thậm chí tính đến phương án để đội trưởng Sergio Ramos ra đi, nhằm giảm quỹ lương.

Lẽ ra Real Madrid và Ramos sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, giữa đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha với trung vệ năm nay 33 tuổi này, sau năm mới 2020.

Khó khăn về tài chính, Real Madrid sẵn sàng bán Sergio Ramos - 1
Sergio Ramos có thể rời Real để giảm khó khăn tài chính cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha

Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cho việc đàm phán bị ngưng trệ, và Real cho đến giờ này chưa hề nói gì về khả năng ký tiếp với Sergio Ramos.

Thậm chí, tờ Marca của Tây Ban Nha còn thông tin đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đang tính đến khả năng để Ramos ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Ramos hiện vẫn quan trọng với Real, nhưng nếu ở lại với đội bóng giàu thành tích nhất Tây Ban Nha, sang năm Ramos sẽ 34 tuổi và giá trị sử dụng không còn lâu dài, trong khi Real Madrid hiện đang muốn giảm quỹ lương, trong bối cảnh sụt giảm nguồn thu vì dịch Covid-19.

Ngoài ra, Real cũng muốn thanh lý bớt các cầu thủ lớn tuổi, lãnh lương cao tại CLB, để “dọn đường” cho những bàn hợp đồng mới, trẻ trung hơn, mà họ dự định đưa về sân Bernabeu sau mùa Hè này.

Thiện Nhân

Tin liên quan
Đang được quan tâm